Ngày mua sắm mùa thu được tổ chức bởi Bộ Công nghệ Thông tin và Thương mại Điện tử của Bộ Công Thương vào ngày 28 tháng 8 tại Times City (Mingkai, Hà Nội), thu hút hàng ngàn người tiêu dùng. Cuộc họp đã mua nhiều sản phẩm khác nhau (sản phẩm điện tử, sản phẩm thời trang, đồ gia dụng, v.v.) với giá ưu đãi quan trọng nhất trong năm.

Tính đến ngày 23 tháng 8, chương trình đã thu hút hơn 500 công ty đăng ký. Trong thời gian khuyến mãi của hơn 5.000 sự kiện, nó sẽ hiển thị các sản phẩm và 2.015 loại sản phẩm khuyến mại để giúp người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn.

Việc mở ngày mua sự kiện BigOFF Mua hàng mùa thu là sản phẩm hấp dẫn nhất trên thị trường, nhưng nó chỉ có sẵn trên OnlineFriday. — OPPO là sản phẩm nổi bật nhất trong sự kiện thứ hai và hấp dẫn nhất đối với người tiêu dùng. Vào ngày 6 tháng 8 năm 1988, các siêu phẩm của Oppo R7 và Oppo R7 Plus đã được ra mắt. Lần này có 5 điện thoại di động, chỉ có phiên bản giới hạn của Oppo được xác nhận cho BigOFF | OnlineFriday .

Sản phẩm này có phiên bản đặc biệt của sự kiện BigOFF-OnlineFriday.

Khi giá của R7 khoảng 9 triệu và giá của R7 Plus khoảng 12 triệu, người tiêu dùng sẽ còn ngạc nhiên hơn nữa. Tuy nhiên, trong sự kiện Ngày mua sắm mùa thu BigOFF, người tiêu dùng có thể sở hữu một siêu phẩm kết hợp, Oppo R7 chỉ bán 777.000 đồng, R7 Plus chỉ bán 888.000 đồng. Đối với các ứng dụng di động qua http://bigoff.onlinefriday.vn hoặc BigOFF từ ngày 24 đến 27 tháng 8 (https://play.google.com/store/apps/details?id = bigoff.online.friday2015).

Ngoài ra, khi sử dụng ứng dụng BigOFF, có rất nhiều sản phẩm khuyến mại của Lazada dành cho người tiêu dùng. Cụ thể, máy tính bảng Apple iPad Air 2 giảm 50% xuống còn 4.989.000 đồng Việt Nam, Samsung Galaxy S6 32G (vàng) giảm hơn 5 triệu xuống còn 9.729.000 đồng, và giá bán laptop Apple MacBook Air MJVE2 khoảng 14 triệu đồng. Chỉ có gần 21 triệu hoặc các sản phẩm Apple Iphone 6 16G (vàng) được liệt kê. Đồng là 7.789.000 đồng, và có nhiều sản phẩm tuyệt vời khác.

Để tham gia gói mua hàng BigOFF, khách hàng phải truy cập địa chỉ http: // bigoff. onlinefriday.vn hoặc cài đặt ứng dụng di động BigOFF. Từ 24 đến 27/8 mỗi ngày, mỗi tài khoản có thể đăng ký mua 1 trong số 2.015 sản phẩm của BigOFF. Mỗi quyền mua sẽ gửi 01 SMS và mã QR cho nhà tổ chức để xác nhận việc mua.

Sự kiện BigOFF sẽ được tổ chức tại TimesCity lúc 5 giờ chiều. Đến 8 giờ tối ngày 28 tháng 8, người tiêu dùng sẽ đăng ký tham gia sự kiện này thông qua mã xác minh quyền mua. Đối với các sản phẩm không yêu cầu xổ số, người tiêu dùng đã đăng ký sớm nhất sẽ được mua với giá khuyến mại đặc biệt được công bố trên trang web của BigOFF.

– Ngoài ra, người tiêu dùng sẽ mua sản phẩm với giá chiết khấu đặc biệt. Nếu bạn trở thành khách hàng may mắn thông qua quy trình đánh số do tổ chức lên kế hoạch, hãy tham gia vào sự kiện.

Ngày mua sắm mùa thu là điểm nổi bật từ ngày mua hàng. Trực tuyến Thứ Sáu 2015 là một phần của Kế hoạch Phát triển Thương mại Điện tử Quốc gia 2014-2020. Bộ Thương mại Điện tử và Công nghệ Thông tin – Bộ Công Thương, phối hợp với Hiệp hội Thương mại Điện tử Việt Nam, VnExpress và các bộ phận liên quan, đã tổ chức một ngày mua sắm trực tuyến vào ngày 4 tháng 12 năm 2015 (OnlineFriday.vn) – Thứ Sáu đầu tiên của tháng 12. — Durn