Em bé chào đời vào tối ngày 12 tháng 10 tại Bệnh viện Kinkar, một bệnh viện tư nhân ở Kota, Rajasthan. Sau đó, chuyển em bé đến phòng chăm sóc đặc biệt dành cho trẻ sơ sinh (NICU) để theo dõi tình trạng của nó.

Em bé được chăm sóc trong phòng chăm sóc đặc biệt. Ảnh: Caters News Agency. Vì tuổi của Devi và chỉ có một lá phổi, sức khỏe của cô ấy rất kém. Bác sĩ Abhilasha, người phụ trách sinh nở, cho biết: Mitch Mitchha Devi đã đến bệnh viện của chúng tôi khoảng 4 đến 5 ngày trước khi sinh. Chúng tôi thấy các biến chứng khi mang thai, vì vậy chúng tôi quyết định phẫu thuật để đưa em bé ra ngoài. Sau đó, đứa bé có thể chết trong bụng mẹ. “

Người Davids đã nhận nuôi cháu trai của họ. Tuy nhiên, họ vẫn muốn có một đứa con, vì vậy họ quyết định thụ tinh nhân tạo.

Vào tháng 9, Erramati Manjayama (73 tuổi) và chồng bà, Andhra Pradesh, Ấn Độ (82 tuổi), cũng đã sinh đôi song sinh nhờ thụ tinh trong ống nghiệm – Devi vẫn là nhất Người mẹ lớn tuổi chưa chắc chắn. Cô ấy không mang theo chứng minh nhân dân. “Cô ấy nói với chúng tôi tuổi của anh ấy, nhưng không có bằng chứng. Cô ấy trông khoảng từ 72 đến 75 tuổi. Chồng cô ấy đã 80 tuổi trong năm nay. Thật không thể tin được.” Nhà sản xuất Mỹ khuyên các bác sĩ từ chối quyên góp cho phụ nữ trên 55 tuổi. Trứng hoặc phôi, ngay cả khi chúng không có tình trạng sức khỏe tiềm ẩn. Lý do là các bà mẹ lớn tuổi sẽ khó có thể hoàn toàn trưởng thành. Cam (Theo RT, Dailymotionail)