Vào ngày 19 tháng 10, khoa cấp cứu của Bệnh viện Bakhmay đã chấp nhận tình trạng hôn mê được chuyển từ Bệnh viện Đa khoa Hedong trong tình trạng hôn mê và đang trong tình trạng thở máy. Một bệnh nhân bị phù phổi cấp, suy thận, không được nhận biết, không có người thân và tiên lượng nặng.

Bác sĩ của Bệnh viện Đa khoa Hedong nói rằng bệnh nhân được đưa đi cấp cứu do khó thở khi đi xe buýt. Nhân viên cấp cứu chỉ có thời gian để biết và biết rằng Bùi Thị Trang sinh năm 1997 và sinh ra ở Tân Phú, thành phố Dongkeai, tỉnh Pingfu. Bệnh nhân đã rơi vào tình trạng hôn mê cho đến nay.

Bệnh viện bác sĩ Bạch Mai đã nỗ lực rất nhiều để cứu bệnh nhân và tìm người thân cho cô. Bác sĩ Phạm Thị Bích Man, giám đốc các vấn đề xã hội tại Bệnh viện Bakhmeh, cho biết bộ phận dịch vụ xã hội đã thiết lập một kênh thông tin để hỗ trợ tìm kiếm các thành viên gia đình và kêu gọi các nhà tài trợ giúp đỡ bệnh nhân. — “Thông tin cá nhân rất khan hiếm, nhưng chúng tôi hy vọng sẽ tìm được người thân cho bệnh nhân càng sớm càng tốt. Bệnh nhân có thể không qua khỏi, nhưng điều quan trọng là tìm được người nhà.” Bác sĩ Man nói. Vợ và vợ gặp nhau hai năm sau khi họ biến mất tại Bệnh viện Bakhmay Con gái của họ. Ảnh: HN

Sáng ngày 22/10, bệnh viện có thể liên lạc với người dân địa phương và gửi thông tin, hình ảnh của bệnh nhân Trang cho chị Bùi Thị Minh Thủy, Phó chủ tịch ủy ban nhân dân thành phố Đồng Xoài. Chỉ 2 giờ sau, bệnh viện nhận được hồi âm từ chị Thủy: “Tôi đã tìm thấy gia đình bệnh nhân của Trang”.

Cô Thủy chia sẻ thông tin về việc cô tìm nhà của Trang sau khi tìm kiếm thông tin và nơi ở của bố mẹ cô Bùi ở thành phố Dongshaoai. Khi bà Thủy về nhà, chỉ có một người đàn ông tóc bạc. Ông là cha Trang, ông Bùi Văn Kinh, 66 tuổi.

“Nhìn vào hình ảnh của Trang, bên cạnh ống nghiệm, sử dụng máy thở làm xe cứu thương trong bệnh viện, ông Jin ngay lập tức nhận ra con gái mình”, bà Tui nói. Giáo sư, theo lời ông Jin, gia đình này đã không biết nhau được hai năm. “Chồng tôi và tôi muốn đến Hà Nội để đón con ngay lập tức. Ngay cả khi anh ấy bị ốm, mỗi khi anh ấy chết, anh ấy sẽ chết trong vòng tay của bố mẹ. Đã hơn hai năm kể từ khi chúng tôi không gặp anh ấy.” , Kinh nói.

Người Kinh có bốn người con và Trang là con gái út. Họ làm vé số mỗi ngày, kiếm được khoảng 100.000 đến 150.000 đồng, và không có tiền để chăm sóc Hà Nội và đưa con về nhà. Các quan chức từ xã Aixiang ở cùng thị trấn sau đó đã huy động các nhà tài trợ quyên góp 16 triệu đồng và thuê xe cứu thương để đưa ông Jin và vợ tới Hà Nội. Vào nửa đêm ngày 23/10, chiếc xe đỗ trước các dịch vụ cấp cứu tại Bệnh viện Bạch Mai và đưa nhân viên y tế và cha mẹ của Dong từ Pinh Phước.

Xe cứu thương đưa Dong TRANG đến Pingfu. Ảnh: HN

Mẹ cô, cô Liễu, thấy cô con gái khóc và nói: Tôi tôi ở đây, nó thật. Bố mẹ tôi đến đón tôi ở bệnh viện gần tôi và bố mẹ tôi không muốn mất nữa. I. “Tuy nhiên, Dong Zhuo vẫn hôn mê và không thể đáp ứng với bố mẹ. Lọ Lem “Đối với tôi, đó là một đêm khó quên”, cô Hằng, y tá cấp cứu nói. — Trước khi cầu nguyện cho cha mẹ chăm sóc Dong Li, bệnh viện đã được xuất viện nhanh chóng. Ông Kinh được cung cấp 37.000 đồng và trang điều dưỡng Trang. Chi phí điều trị của Trang trong phòng cấp cứu là 33,7 triệu đồng, do cả gia đình không thể chi trả được, nên Bộ Xã hội và Sở yêu cầu bệnh viện hỗ trợ đầy đủ.

“Tôi không có gì, tôi chỉ nói cảm ơn bệnh viện, cảm ơn tất cả.” Người cha với đôi mắt đỏ nói.

Có rất nhiều người trong số bạn cùng phòng của Dong Li. Không ai nói với ai. Những người khác đã cho anh ấy tã, người hiến sữa và quà tặng để giúp Dong Li trở về quê nhà. Về quê mẹ. Khi chiếc xe lăn lăn, các y tá đứng ngoài cửa bệnh viện, chào đón gia đình của Dong Li và chúc họ có một hành trình thú vị.

Dong Li hiện đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Ping Fu. Bác sĩ cho biết, Tùng đã có nhiều dấu hiệu phục hồi, nhưng tình trạng của anh vẫn rất nghiêm trọng.