Trong 24 giờ qua, không có trường hợp mới nào được báo cáo, tổng cộng 355 trường hợp, trong đó 340 người đã hồi phục. -Những bệnh nhân khác được điều trị tại 6 cơ sở y tế. Lần thứ hai, 3 trường hợp âm tính và 12 trường hợp dương tính. -Trong 79 ngày qua, cộng đồng nCoV không truyền nhiễm. Bệnh nhân thí điểm -British đang điều trị tại Bệnh viện Chợ Ray đang hồi phục tốt. Hôm qua, tiểu ban điều trị đã tổ chức một cuộc họp và kết luận rằng bệnh nhân đủ điều kiện về sức khỏe và nCoV sạch sẽ, do đó không cần phải cách ly anh ta trên chuyến bay hồi hương 12/7.

Gần 12.000 người giữ liên lạc chặt chẽ với anh ta và đi vào khu vực dịch bệnh bị cô lập. Cụ thể, sự phân biệt tập trung ở các bệnh viện 103 người, trong các tổ chức tập trung với hơn 11.000 người, và phần còn lại ở nhà hoặc trong các nhà tạm trú.

Số người chết được ghi nhận trên thế giới vượt quá 11 triệu, bao gồm gần 525.000 người chết. Hoa Kỳ và Brazil là hai quốc gia có số ca mắc và tử vong lớn nhất thế giới. Ở Đông Nam Á, Indonesia có tỷ lệ mắc và tử vong cao nhất. Việt Nam chưa chết vì nCoV.

Hiện tại, Bộ Y tế tiếp tục phối hợp với Bộ Ngoại giao, cảnh sát, Quốc phòng, và ủy ban nhân dân của các tỉnh, thành phố khác nhau để hỗ trợ thủ tục nhập cư, cách ly y tế, chuyên gia, công dân Việt Nam và công dân Việt Nam tại lối vào .

Nga