Tính đến ngày 18 tháng 2, đã có 16 trường hợp nhiễm covid-19 tại Việt Nam. Đặc biệt là Vĩnh Phúc (Vĩnh Phúc) có tới 5 công nhân và 6 người thân bị nhiễm bệnh. Con số này khiến công ty đặt câu hỏi về nguy cơ khó lường của virus lây lan trong môi trường công ty. Chỉ phát hiện nhiễm Covid-19 có nghĩa là các văn phòng và nhà xưởng tiếp xúc với bệnh nhân sẽ bị cô lập, làm gián đoạn các hoạt động sản xuất và thương mại và gây áp lực lên hệ thống y tế công cộng.

Ông Đoàn Đình Duy Khương, Giám đốc điều hành của DHG Pharma Bảo vệ sức khỏe nghề nghiệp, cho biết họ phải dành hơn một phần ba thời gian tại nơi làm việc mỗi ngày. Nếu sức khỏe của nhân viên thấp hơn quy mô giá trị doanh nghiệp, doanh nghiệp sẽ không thể phát triển bền vững. Ngược lại, khi đơn vị quan tâm và bảo vệ nhân viên, họ sẽ cảm thấy sự chuyên nghiệp và lòng biết ơn của họ để cảm thấy an toàn về mặt sản xuất và cam kết lâu dài.

Nhân viên phải đeo khẩu trang khi đến nhà máy.

“Đối với DHG Pharma, trong 46 năm qua, giá trị cơ bản của con người đã trở thành nguồn gốc của thành tựu nghiên cứu, sản xuất và kinh doanh. Mặc dù tất cả các nhà máy đều áp dụng công nghệ 4.0, tôi phải đối mặt với mối đe dọa của Covid-19 Cải thiện sức khỏe của công nhân và gia đình là ưu tiên hàng đầu. “

Tại DHG Pharma, các quan chức và nhân viên không chỉ nâng cao tính chuyên nghiệp, làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, thưởng thức thức ăn ngon và chăm sóc phúc lợi trong các hoạt động phúc lợi của công đoàn. Cuộc sống …, nhưng sức khỏe và suy nghĩ của họ cũng phải được bảo vệ trong mùa phổ biến. Do đó, với việc thực hiện đúng nhiều biện pháp – được thực hiện đầy đủ một cách kịp thời, công ty đang hợp tác với các công nhân để nhanh chóng ứng phó với virus Covid-19. Bây giờ trong nhà máy, công nhân phải đeo khẩu trang, quần áo bảo hộ và găng tay y tế … để tránh lây nhiễm chéo cho đồng nghiệp và thiết bị trong khi làm việc … Kể từ khi dịch Covid 19, họ phải xếp hàng chờ đợi. Trước khi vào công ty, xin vui lòng lấy nhiệt độ cơ thể của bạn.

Nếu ho hoặc sốt xảy ra, công ty sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho nhân viên. Hệ thống chăm sóc sức khỏe của công ty vẫn có thể được sử dụng để cách ly những người có dấu hiệu nhiễm Covid-19. Nếu một nhân viên có dấu hiệu ho, công ty sẽ tạo điều kiện để kiểm tra sức khỏe và luôn nhận 100% tiền lương của anh ta. Trong công ty, nhân viên luôn mong muốn tạo ra các đơn hàng mới và không khí làm việc luôn tràn đầy nhiệt huyết nhờ các biện pháp nhằm đảm bảo môi trường làm việc an toàn cho các nhà quản lý.

Chất lượng sẽ tạo ra sản phẩm chất lượng cao. Công nhân không chỉ đảm bảo tốc độ đặt hàng, mà còn sản xuất các sản phẩm tốt nhất trong điều kiện vô trùng. Để làm cho nhân viên cảm thấy an toàn trong công việc và sức khỏe, công ty đã phát hành 6 loại sản phẩm kháng thuốc, bao gồm thuốc nhỏ mắt, chất kháng khuẩn, gel rửa tay khô ……

Để nhân viên cảm thấy thoải mái khi làm việc và tăng cường sức khỏe, công ty đã phát hành Sản phẩm làm tăng sức mạnh, thuốc nhỏ mắt, thuốc sát trùng và gel rửa tay khô.

Loại hoạt động thực tế này rất phổ biến đối với người lao động, bởi vì mỗi sản phẩm là một dây chuyền sản xuất được phát triển dựa trên nghiên cứu lâm sàng, sử dụng hiệu quả và khoa học, giám sát kiểm soát chất lượng và một công ty đáng tin cậy đằng sau mỗi sản phẩm trong nhiều năm Nhiệt tình để hiểu.

Ngoài ra, DHG Pharma cũng quan tâm đến cuộc sống của nhân viên bằng cách cung cấp các sản phẩm bảo vệ cho người thân của họ. Sức đề kháng tăng giúp họ cảm thấy an toàn. Sự khô khan trong công việc của họ. Đây là một sự khác biệt lớn và đây cũng là lợi ích của hoạt động chăm sóc y tế này trong 45 năm qua, có thể bảo vệ sức khỏe và kích thích cảm xúc của nhân viên.

Lê Nguyễn