Vacheron Constantin (Vacheron Constantin) có lịch sử 265 năm và sẽ ra mắt một bộ truyện mới vào năm 2020, lấy cảm hứng từ hai nghề thủ công: đồng hồ và quần áo. Sê-ri Égérie ghi lại những hình ảnh quyến rũ, nữ tính của phụ nữ ngày nay, như cảm hứng, sự độc lập và sự quyến rũ phi thường.

Lấy cảm hứng từ nữ thần Égérie trong thần thoại La Mã, Vacheron Constantin xác định lại mối liên hệ giữa các nàng thơ huyền thoại và phụ nữ hiện đại. Công nghệ chính của dòng Égérie là sự đan xen của nhiều mặt phẳng và nếp gấp tạo nên thương hiệu. Ứng dụng dệt. Ngoài ra, mỗi chiếc đồng hồ cũng sử dụng một sự sắp xếp thẩm mỹ bất đối xứng của các sợi vàng và bạc.

Trên mặt số, thợ thủ công Vacheron Constantin hiện sử dụng chữ số Ả Rập để chọn dấu. Sê-ri Égérie được chế tác từ vàng 18k và vỏ ren mờ thay vì đống gậy gỗ hoặc chữ số La Mã.

Phong cách thiết kế mới của Vacheron Constantin cũng được bao gồm. Hai vòng tròn xen kẽ trên bề mặt đồng hồ Égérie dựa trên các nguyên tắc ban đầu xuất hiện vào đầu thế kỷ 19.

Thiết kế của mặt số thứ cấp hoặc mặt số pha mặt trăng được cắt hơi theo đường chéo. Logo Vacheron Constantin trên nút được đặt từ một giờ đến hai giờ. Tùy thuộc vào mô hình, vương miện còn có một viên đá mặt trăng cắt cong hoặc kim cương cắt hoa hồng. Đây là tất cả những vật liệu hiếm nhất và độc đáo nhất mà một nghệ nhân có thể thêm vào đồng hồ.

Mẫu đồng hồ có nhiều tùy chọn dây đeo bằng da để giúp chủ nhân thay đổi màu sắc. Nó phụ thuộc vào tình hình. Cụ thể, việc thay thế có thể được thực hiện thủ công mà không cần sử dụng các công cụ chỉ trong vài bước đơn giản. Mỗi chiếc Égérie, Égérie Moonphase và Égérie Moonphase Diamond-Pavé tự lên dây được trang bị các mô hình kim cương bằng vàng hồng, vàng trắng hoặc thép không gỉ với đường kính lần lượt là 35mm và 37mm và các hệ thống vòng đeo tay khác nhau.

Vacheron Constantin, vào ngày 26 tháng 5, Constantine đã thể hiện khuôn mặt cuối cùng của mình trước công chúng. Nó sẽ hợp tác với thương hiệu, Yi Khánh Yin, một thần đồng trẻ tuổi ở quê hương của thời trang cao cấp toàn cầu. Yi Qingyin là nhà thiết kế chính của Haute couture. Cô được chọn để nhận ra bản chất của loạt trang phục nữ Égérie được ra mắt vào tháng 2 năm nay. Yi Khánh Yin cũng đặc biệt quan tâm đến các thợ đồng hồ và thợ thủ công trong Hạ viện. Do đó, ở ngã tư của đồng hồ và thời trang cao cấp, nó thể hiện thông điệp chính của bộ sưu tập Égérie. Vacheron Constantin Égérie và Yayi Yin muốn trình bày hình ảnh của người phụ nữ truyền cảm hứng này ngày hôm nay: Sự độc đáo trong tinh túy Hồi. Đây cũng là thông tin chung cho Egeria.

Phạm An

Tam Sơn là nhà phân phối độc quyền của Vacheron Constantin tại Việt Nam. Cửa hàng của nó là:

Địa chỉ: Suan 61LýThai To, Hoàn Kiếm Hà Nội

trang fanpage