Bằng cách quan sát một người trưởng thành, dễ dàng nhận thấy hầu hết họ dành phần lớn thời gian tại nơi làm việc (đặc biệt là trong môi trường công sở), xem TV, trò chuyện,

— Tiến sĩ Phạm Quang Thanh Long – Giảng viên khoa Chỉnh hình và Chấn thương – Đại học Y Dược Phục hồi chức năng Thành phố Hồ Chí Minh làm việc tại Khoa Phục hồi chức năng của Bệnh viện Nhân dân Kh Din. Cô cho biết nhân viên văn phòng thường làm việc liên tục trong 8 giờ và ít hoạt động, gây ra các vấn đề về sức khỏe.

Nguy hiểm cho nhân viên văn phòng

Máy tính: Tập trung lâu dài trước màn hình máy tính và thiết bị điện tử có thể dễ dàng gây mỏi mắt và đau đầu. Có vai và cổ ở một vị trí cố định trong một thời gian dài có thể gây căng cơ và thoái hóa cột sống cổ.

Điều hòa: Trong một thời gian dài, do điều hòa, môi trường văn phòng thường xuyên tiếp xúc với không khí khô khó chịu, dễ gây nhiễm trùng đường hô hấp, viêm xoang và nhiễm lạnh.

Bụi: Trong một không gian chật hẹp, bụi và chất gây dị ứng tích tụ, khiến chúng ta cảm thấy ngột ngạt và dễ bị cảm lạnh hơn. Cúm, sổ mũi dị ứng, giảm khả năng miễn dịch.

Căng thẳng: Nhân viên văn phòng thường bị căng thẳng. Khi mất ngủ, sự tập trung và năng suất giảm, điều này có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của họ. Làm việc.

Nhức đầu, đau cơ …

Cách phòng bệnh

Ngoài việc ngồi lâu, lối sống ít vận động cũng sẽ gây ra lỗi trong tư thế ngồi, mất cân bằng công việc và thời gian nghỉ ngơi.- — Phá vỡ sự mềm mại của ghế: đặt chế độ nhắc nhở, đứng dậy và đi bộ cứ sau 2 giờ. Chỉ bằng cách này, chúng ta mới có thời gian để cảm nhận những thay đổi của cơ thể: mỏi mắt, mệt mỏi, đau đầu … Trong trường hợp này, bạn có thể xoa thuốc mỡ hổ trắng, thuốc mỡ thảo dược Trung Quốc để thư giãn cơ thể và tâm trí và giữ ấm cơ thể.

Ngồi ít, ngồi lâu, người trong văn phòng sẽ bị đau đầu và căng cơ.

Đau ở cổ, vai, cổ và thắt lưng: Khi bạn ở tư thế trong một thời gian dài, các cơ và khớp dễ dàng Bị thương, bị thương. Lúc đó, bạn có thể thư giãn cơ thể và tâm trí, và sử dụng một ít tinh dầu Polygonum cuspidatum để nhẹ nhàng xoa bóp vùng bị ảnh hưởng với các thành phần tự nhiên, không gây hại, không gây kích ứng da, hỗ trợ giảm đau nhanh chóng, giúp tăng cường lưu thông máu để nuôi dưỡng cơ bắp, thâm nhập và kích thích sâu rộng trên toàn thế giới. Sử dụng và các huyệt đạo phổ biến trên cơ thể.

Để cải thiện bệnh, bạn phải có kế hoạch làm việc, nghỉ ngơi và giữ cho cơ thể khỏe mạnh.

Thoát khỏi rắc rối và tập thể dục: Nếu bạn luôn ngồi ở bàn làm việc, nó giống như tự nhốt mình trong một chiếc hộp ngột ngạt. Bạn có thể đào tạo hoặc chạy bộ vào buổi trưa sau khi làm việc. Vào cuối tuần, dành thời gian tham gia thể thao và đạp xe cùng gia đình. Làm mềm cơ bắp bằng thuốc mỡ hổ đỏ có thể giúp giảm căng cơ, đặc biệt là cơn đau nhanh do vết bầm tím và bong gân, và giúp quá trình tập luyện không bị gián đoạn.

Ngọc Thị

Tiger Oil là một trong những thương hiệu đáng tin cậy của Tiger Oil tại Singapore, với hơn 100 quốc gia trên thế giới. Có nhiều loại sản phẩm phù hợp với nhu cầu cá nhân, như thuốc mỡ đỏ Tiger Hot Balm – giảm đau cơ, White Tiger Balm White Pommment – giảm đau đầu và nghẹt mũi, và dầu hổ giúp giảm đau cơ. Tìm thêm thông tin trên trang web.