Theo báo cáo của BBC, Newball sinh ra khó khăn vào tháng 4, tiền sản giật và huyết áp cao. Người mẹ vẫn bị tấn công khi đứa trẻ chào đời. Rosalie mới được sinh ra đã không mang cô đến với mẹ mình, nhưng đã khiến cha Maxwell hài lòng.

“Cô y tá bế đứa con xinh đẹp của chúng tôi đi ra. Chúng tôi đến gần cô ấy. Tôi ngồi xuống và cởi McManian ra và nói,” Cô y tá nói, chúng ta nên cho anh ta uống sữa và mút ngón tay của anh ta Trước tiên hãy giúp anh ấy thích nghi với nó, sau đó cô ấy hỏi tôi có muốn buộc núm vú để cô ấy có thể cho con bú dễ dàng hơn không. Tôi đồng ý: “Đây là lần đầu tiên trong đời tôi có thể tưởng tượng việc cho con bú”, Max Mill rất hạnh phúc. Có thể cho cô ấy giọt sữa đầu tiên.

– “Mẹ chồng không” tin những gì bà thấy, không biết nói gì, chỉ đi loanh quanh. “Maxamillian nói. Nuôi con bằng sữa mẹ.

Maxamillian nhận được rất nhiều bình luận tích cực khi chia sẻ kinh nghiệm nuôi con bằng sữa mẹ của bạn trực tuyến. Cô y tá chăm sóc tốt nhất cho đứa trẻ.

Kinh nghiệm của cha nhận được nhiều hơn từ Maxamillian, Hơn 30.000 hoạt động và hàng trăm bình luận. Tôi chỉ làm những gì bất kỳ người cha nào có thể làm.

Ông nhắc nhở: “Đừng quên công lao to lớn của các bà mẹ, chúng tôi sẽ chỉ giúp họ.”