Người hiến thận của Paul hóa ra là bạn trai của con gái Andrew Mayzak (Andrew Mayzak). Sau ca phẫu thuật, Paul đã gặp và bắt tay cảm ơn Andrew khi anh vẫn còn mặc quần áo bệnh nhân trong bệnh viện.

Paul (trái) bắt tay Andrew và cảm ơn Andrew vì đã cho anh cơ hội sống sau ca phẫu thuật thứ hai. Ảnh: GMA

Năm 2011, Paul Turcotte bị bệnh thận. Bốn năm sau, căn bệnh trở nên nghiêm trọng hơn và nhu cầu lọc máu và ghép thận là giải pháp duy nhất. Tuy nhiên, thận của vợ và con gái Paul không tương thích với Ashley.

“Đôi khi tôi không biết nếu tôi có thể tiếp tục, tôi phải vật lộn với mọi thứ tôi có.” Paul Turcotte nói.

Cô con gái 20 tuổi Ashley (Ashley) đang hẹn hò với Andrew Mayzak (Andrew Mayzak) 23 tuổi. Mezzak nói: “Chúng tôi nhận ra rằng chúng tôi yêu nhau nhiều như thế nào và chúng tôi sớm trở thành vợ chồng.” Ashley nói với bạn trai về căn bệnh của cha mình. Cô bày tỏ nỗi đau mà cha cô phải chịu đựng mỗi ngày. Andrew quyết định giúp đỡ gia đình và nói: “Đây thực sự là một trò chơi, và nó thật tỉnh táo.” “Tôi không muốn nhìn thấy cô ấy hoặc gia đình của mình đau đớn nữa. Nếu anh ấy cần nó.” Andrew nói.

Sau khoảng sáu tháng kiểm tra máu, nước tiểu, tập thể dục, tài chính và sức khỏe tâm thần, bác sĩ thông báo rằng các chỉ số của Andrew tương thích với Paul và có thể hiến thận. Gia đình của Paul (trái) nghỉ với Andrew Ảnh: GMA .

Ghép thận – Ca ghép đã được hoàn thành thành công vào ngày 1 tháng 10. Sức khỏe của Paul đã được cải thiện và anh ấy muốn đi bơi .

“Ân sủng của Andrew là điều chúng tôi không bao giờ có thể chịu đựng được. Cảm ơn bạn là không đủ “, Paul nói .

– Để ăn mừng sự phục hồi của họ, chương trình” Chào buổi sáng nước Mỹ “cho phép gia đình họ đến thăm Aulani Resort & Spa của Disney miễn phí. — “Đây thực sự là một món quà, một sự hy sinh, một điều anh hùng phải làm”, mẹ Tammy của Mayzak nói cử chỉ của con trai mình. -Thuy Anh (theo GMA)