Vào ngày 1 tháng 8, Bộ trưởng Y tế Nguyễn Thành Long đã phối hợp với “Bộ Tư lệnh Tiền phương” (Bộ Tư lệnh Tiền phương), một bộ phận thường trực đặc biệt cho Covid-19 tại Đà Nẵng, do Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn dẫn đầu. Trách nhiệm. Đối với bệnh viện Đà Nẵng, ông Long yêu cầu sơ tán bệnh viện nhanh chóng, từ đó giảm bớt sự tham gia của bệnh nhân, người nhà và nhân viên y tế, được coi là một nhiệm vụ ưu tiên. Hiện tại, các nhân viên y tế “quá” ở đây để giảm số lượng và bị cô lập trong khách sạn.

“Nếu nhân viên y tế phải quay lại làm việc trong bệnh viện, việc vận chuyển sẽ được sắp xếp. Xin chào, tôi nên làm gì” Thưa ông, Bệnh viện Bahmay đã làm việc này trước đây. “Trụ sở khuyến cáo, đặc biệt là cấp cứu, nhiễm độc hồi phục tích cực, thở và bệnh tim là những vị trí có khả năng lây nhiễm tại Bệnh viện Đà Nẵng và không nên gửi thêm bệnh nhân để điều trị. Đường dây phải dẫn dắt hành động này một cách triệt để.” – Ông Long cũng khuyến nghị. Mở tất cả các cửa sổ và không bật điều hòa để tạo thông gió cho bệnh viện và tránh gây ô nhiễm môi trường, điều này sẽ gây ra siêu nhiễm trùng trong bệnh viện Đà Nẵng.

Cho đến chiều, có khoảng 2000 người trong bệnh viện, bao gồm cả bệnh nhân dương tính với nCoV và âm tính Bệnh nhân và các bệnh nghiêm trọng khác, người nhà và bác sĩ. Ngoài ra còn có một trường hợp khẩn cấp nghiêm trọng trong bệnh viện.

Làm thế nào 6.000 bác sĩ và bệnh nhân xuất viện từ Bệnh viện Đà Nẵng?

Bệnh viện Ung thư Đà Nẵng hiện đã trở thành một bệnh viện “sạch”, chấp nhận điều trị cho những bệnh nhân nguy kịch.

Bệnh viện C Đà Nẵng có bệnh nhân Covid-19 đến thăm và điều trị. khử trùng. Bộ trưởng diễn xuất đồng ý rằng Bệnh viện Đà Nẵng C nên tiến hành kiểm tra lần thứ hai cho người dân ở đây và sau đó điều trị cho bệnh nhân, nhưng họ phải được phân chia và xâu chuỗi cẩn thận.

– Sức chứa của Trung tâm y tế Hoa Vang (công cộng) Bệnh viện Đà Nẵng Long 200 giường (có thể 100 giường) sẽ tập trung điều trị cho bệnh nhân Covid-19, cũng như Bệnh viện trung ương Huế và trung tâm thành phố Quảng Nam Nam Bệnh viện đa khoa, Bệnh viện dienbang. -Dong Long cũng chỉ ra rằng đối với bệnh nhân chạy thận nhân tạo, cần phải phân chia bệnh nhân dương tính nCoV thành các khu vực khác nhau và thực hiện nghiêm ngặt các biện pháp phòng ngừa nhiễm trùng, nếu không sẽ không bao giờ được cứu. Bắt đầu từ ngày 1 tháng 8, Bộ trưởng Y tế Nguyễn Thành Long sẽ thực hiện công việc theo nhiệm vụ của “Bộ Tư lệnh Tiền phương”. Ảnh: Trần Minh .

Nguyễn Trương Sơn, Thứ trưởng Bộ Đà Nẵng, cho biết tiểu ban điều trị sẽ tập trung các trường hợp dương tính của nCoV tại các bệnh viện chuyên khoa, cụ thể là Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng của Trung tâm y tế Howa. Vang và bệnh viện dã chiến có thể tuyển dụng 2.000 bệnh nhân.

Về việc điều trị bệnh nhân tại Bệnh viện Đà Nẵng, ông Nguyễn Trọng Khoa, Phó Giám đốc Sở Hành chính – người phụ trách điều trị cho biết ông đã được thành lập. Ông nói: “Khoảng cách giữa các bệnh nhân là Covid – 19 bệnh nhân, bệnh nhân nặng và bệnh nhân vẫn đang tiếp nhận Điều trị. “Khoa .

38 bác sĩ của Bệnh viện Bahmai đã được gửi đến 5 phường, đó là Thành phố Đà Nẵng, Bệnh viện Rồng Đà Nẵng và Bệnh viện Trung tâm Y tế Wang, Bệnh viện Đa khoa Trung ương Quảng Nam và Bắc Quang Bệnh viện Nam. Ngoài đội điều trị, còn có bác sĩ Trần Thanh Linh, phó giám đốc khoa phục hồi chức năng của bệnh viện Chợ Ray. Ngoài ra. Phi hành đoàn đang hỗ trợ Bệnh viện Rồng Đà Nẵng. Bệnh viện trung ương thành phố Huế đã giúp thành phố Đà Nẵng điều trị cho 18 bệnh nhân, hầu hết trong số họ bị bệnh nặng.

Ông Long kêu gọi quân đội của Bộ Y tế phối hợp chặt chẽ với địa phương để cố gắng hết sức để ngăn ngừa các bệnh có thể xảy ra ở thành phố Đà Nẵng càng sớm càng tốt và giảm số người chết.