Họ tìm thấy Andy bằng cách sử dụng bộ xét nghiệm DNA tại nhà và so sánh DNA thông qua một trang web trả phí. Andy, 54 tuổi, chứng kiến ​​nỗi đau của gia đình khi anh 19 tuổi và bắt đầu hiến tinh trùng. Năm 2005, luật pháp Vương quốc Anh cho phép trẻ em thụ thai từ tinh trùng / trứng được hiến tặng để có được thông tin từ cha mẹ 18 tuổi của chúng. Tuy nhiên, ngay cả trước khi luật pháp cho phép, có thể dễ dàng tìm thấy danh tính của người hiến tặng trên trang web (Nhân phôi học và Sinh sản của con người).

Sau khi Andy tái hợp hai đứa con trai sinh ra từ tinh trùng, Andy đã quyết định Điền thông tin liên lạc của anh ấy vào mẫu đơn xin hiến tinh trùng để những đứa trẻ sau đây có thể tìm thấy anh ấy.

“Đã đến lúc cho trẻ em, con cái chúng ta biết chúng đến từ đâu trước khi chúng tìm thấy chúng ta và ghét chính chúng”, Andy nói.

Andy Waters có 110 đứa con vì anh ta hiến tinh trùng khi anh ta 19 tuổi. Học sinh năm tuổi. Ảnh: BBC.- — HFEA cho biết kể từ năm 2010, số người yêu cầu danh tính của cha mẹ ruột của họ đã tăng 200%. Chủ tịch HFEA Sally Cheshire cho biết: “Chúng tôi đang làm việc với trang web này và hy vọng sẽ chỉ ra rõ ràng những rủi ro có thể gặp phải khi sử dụng” hướng dẫn và dịch vụ tham chiếu DNA để hỗ trợ người dùng “trên trang web này. 2016 Có 3 triệu người sử dụng bộ dụng cụ xét nghiệm DNA tại nhà, đã lên tới 30 triệu và khoảng 100 triệu người dùng đang sử dụng bộ dụng cụ xét nghiệm DNA. Đến năm 2021. “Đây là một lời cảnh tỉnh cho những người hiến trứng / tinh trùng. Các nhà tài trợ có thể không còn được ẩn danh. Bây giờ nó rất quan trọng, “Sarah Norcross, giám đốc từ thiện của Tổ chức Giáo dục Tiến bộ. Để cung cấp đủ hỗ trợ cho các nạn nhân.”