Bà Nguyễn Thị Chao sống sót sau cuộc khủng hoảng sau một tuần đấu tranh sinh tử tại Bệnh viện Nhân dân Thành phố Ji An (Thành phố Hồ Chí Minh). Trong những ngày trong phòng hồi sức, bà mẹ 36 tuổi dường như không còn cơ hội nhìn thấy khuôn mặt của đứa con sinh đôi đầu tiên. Điều khiển. Ảnh: Lê Phương .

Cô Thảo phát hiện bướu cổ nặng ở tuổi 26. Bác sĩ khuyên cô tránh căng thẳng và chăm chỉ. Sau khi tốt nghiệp đại học, cô làm gia sư để kiếm tiền và có thời gian tự chữa lành vết thương. Sau khi kết hôn, cô là anh em sinh đôi. Khi mang thai 32 tuần, cô bị đau bụng và khó ngủ. Vào tuần thứ 35 của thai kỳ, người phụ nữ được chuyển đến Gia Đình từ bệnh viện sản khoa bị chảy máu, vàng da và da nhợt nhạt. Nó đã được báo cáo rằng phụ nữ mang thai phải nhập viện do thất bại về thể chất, vàng da và rối loạn đông máu. Bác sĩ ban đầu nghi ngờ rằng bệnh nhân bị tiền sản giật với hội chứng HELLP. Sau khi theo dõi tiến bộ và xét nghiệm trong phòng thí nghiệm, bệnh nhân được chẩn đoán mắc bệnh nhiễm mỡ trong thai kỳ. Đây là một bệnh tương đối hiếm gặp với tiên lượng nghiêm trọng. Bệnh nhân bị nhiễm bệnh và có nguy cơ tử vong.

Có hai anh em sinh đôi trong gia đình. Nhưng bưc ảnh gia đinh.

Bác sĩ chấm dứt thai kỳ và đưa hai cậu bé ra khỏi tử cung. Sau đó, cô được đưa đến phòng cách ly ngay lập tức để thông khí, lọc máu và thay thế huyết tương. Sau hơn một tuần điều trị tích cực, cô bị bệnh nặng và được gửi đến Khoa Hô hấp để theo dõi thêm. Vì vậy, tôi có thể rời bệnh viện với hai đứa con của mình càng sớm càng tốt. Kể từ ngày em chào đời, tôi chưa bao giờ thấy mặt hai cậu bé nữa.

Lê Phương