Sau khi nhận được tài liệu xuất viện, hai người được đưa về nhà từ Bệnh viện làng Fanlin 3, huyện Phù Nam, huyện Shun Nam. -Trong 6 ngày qua, hai bệnh nhân không còn sốt, khỏe mạnh và ăn uống tốt. Cũng như giấc ngủ và các hoạt động bình thường. Hai người đã có xét nghiệm âm tính đầu tiên vào ngày 21 tháng 3, xét nghiệm thứ hai vào ngày 24 tháng 3 và xét nghiệm thứ ba vào ngày 28 tháng 3 – Bác sĩ Thái Phương Phiên, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Ninh Thuận, cho biết bệnh viện đã tham khảo ý kiến Trung tâm kiểm soát dịch bệnh tỉnh, Viện Pasteur của Nha Trang và Bộ Y tế đã thống nhất hai bệnh nhân được chữa khỏi và đủ điều kiện xuất viện.

— Sau khi bác sĩ Nguyễn Nhi Linh, giám đốc Trung tâm kiểm soát dịch bệnh Ning Ning Shun, được xuất viện, hai người tiếp tục tự cô lập tại nhà trong 14 ngày. Đồng thời, nhân viên y tế sẽ đưa họ đi đo nhiệt độ cơ thể và kiểm tra sức khỏe. Họ khỏe mạnh hai lần một ngày và phải tuân thủ các quy định cách ly khác. Ví dụ, bác sĩ Linh nói, vì bạn phải đeo mặt nạ và giữ nó khi nói chuyện với gia đình. Khoảng cách 2m, nên điều trị triệu chứng là điều trị triệu chứng. Bệnh nhân lâm sàng (hai ở giữa) và một bác sĩ (cả hai bên phải) được Bệnh viện Đa khoa Ninh giới thiệu. Xin chúc mừng Thuận đã vượt qua Covid-19. Ảnh: Việt Quốc .

“Bệnh nhân 61”, 42 tuổi và “Bệnh nhân 67”, 36 tuổi, sống ở làng Văn Lâm 3 của xã Phước Nam, huyện Sunnam. Họ đã tham gia vào một sự kiện Hồi giáo ở Malaysia vào cuối tháng 2 và ngã bệnh sau khi trở về nhà.

“Bệnh nhân 61” đã nhập viện và nhập viện vào ngày 15 tháng 3, và được xét nghiệm dương tính bởi ncov vào ngày hôm sau. Anh giữ liên lạc với nhiều người ở làng Chăm. Ngày 17 tháng 3, chính quyền tỉnh Ninh Thuận quyết định cách ly Làng Văn Lâm trong 28 ngày.

Hai ngày sau khi “Bệnh nhân số 61” được xác nhận, “Bệnh nhân số 67” đã được gửi đến bệnh viện. Anh ấy đã tích cực vào ngày 18 tháng 3. -131 bệnh nhân tiếp xúc gần gũi với hai bệnh nhân đã nhanh chóng được phân lập và các mẫu xét nghiệm đều âm tính. -Two Ninh Thuận bệnh nhân rời bệnh viện vào sáng 1/4. Video: VNA .

Tổng số Covid-19 đã tăng một phần tư lên 60. Trong 24 giờ qua, Việt Nam đã đăng ký 9 trường hợp dương tính mới, nâng số bệnh nhân lên con số 212. Bệnh viện nhiệt đới quốc gia nơi có 4 bệnh nhân nặng khỏe hơn – Việt Nam