Hội nghị dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào tháng 11 và bệnh nhân ở xa có thể được điều trị qua Skype. Bác sĩ tâm lý và nhà tâm lý học sẽ sử dụng một phương pháp để nói chuyện với bệnh nhân khi họ được đoàn tụ với gia đình. Trung tâm cũng sẽ cung cấp hỗ trợ điều trị cho những người nghiện cờ bạc.

Tiến sĩ Henrietta Bowden-Jones, giám đốc Trung tâm trò chơi giải độc và Internet, cho biết đây là hệ thống độc đáo đầu tiên trong hệ thống. Dịch vụ y tế quốc gia (NHS).

Bác sĩ Henrietta Bowden-Jones nói: “Tôi cảm ơn NHS vì đã nhận ra tầm quan trọng của vấn đề này. Cuối cùng chúng tôi cũng có cơ hội giúp đỡ hàng ngàn trẻ em, trẻ em và thanh thiếu niên.”

Tổ chức Y tế Thế giới sẽ Nghiện cờ bạc được coi là một bệnh tâm thần. Ảnh: Giám đốc dịch vụ y tế của Sun-National Simon Stevens tuyên bố rằng dịch vụ mới này là một giải pháp cho các vấn đề mới nổi, một phần do thiếu áp lực cao ở trẻ em và thanh thiếu niên. Thời đại ngày nay phải qua. Simon cũng tin rằng các nhà làm game phải có trách nhiệm lớn hơn, không chỉ những trò chơi gây ám ảnh và làm tổn thương giới trẻ vì tiền.

Ở nhiều nước, nghiện cờ bạc đã bắt đầu được kiểm soát. Tại Hàn Quốc, trẻ em dưới 16 tuổi không được phép sử dụng các trò chơi trực tuyến từ nửa đêm đến 6 giờ sáng. Nếu người chơi Nhật Bản dành nhiều thời gian hơn để chơi game mỗi tháng, họ sẽ nhận được cảnh báo. Tại Trung Quốc, gã khổng lồ chơi game Tencent sẽ giới hạn thời gian của trẻ em để chơi các trò chơi phổ biến. – Tổ chức Y tế Thế giới coi nghiện cờ bạc là một bệnh tâm thần. Các dấu hiệu nghiện nằm ngoài tầm kiểm soát và ưu tiên thời gian chơi hơn thời gian dành cho ăn, ngủ, học và dành thời gian cho gia đình.

Hoài Thu (Theo Sun)