Tòa án Montana đã công bố Bệnh viện Holy vào cuối tuần trước. Peter và Tiến sĩ Virginia Lee Harrison đã phạm sai lầm của Rure, dẫn đến vi phạm nhiều lần các quyền của họ.

Theo cáo trạng, vào ngày 21 tháng 3 năm 2016, bệnh nhân Rodney Knoppfler đã qua cơn nguy kịch. Bác sĩ đã hồi sinh và thoát chết. Trước đây, các bác sĩ biết mong muốn của họ vì họ không thực hiện hồi sức. Người phụ nữ đã đến bệnh viện để thăm chồng và tin rằng chồng mình đã chết, nhưng tám phút sau, cô được thông báo rằng bác sĩ đã quên yêu cầu của cô. Ngày hôm sau, nhịp tim của Knoepfle quá chậm. Nếu không có phản ứng, bác sĩ đã đặt nội khí quản cho anh ta, cho anh ta adrenaline và thoát chết một lần nữa. Tòa án nói trên trong hồ sơ y tế của Knopfler, ông cũng trao đổi với ông. Bác sĩ, cánh tay anh đeo một dải ruy băng màu xanh, cho biết anh sẽ không được hồi sinh. Sau khi giải cứu bệnh nhân, bác sĩ Harrison tuyên bố trong hồ sơ bệnh án rằng vợ chồng ông không muốn dùng đến nội khí quản và hồi sức nội khí quản, nhưng sau đó không được điều trị. -Sau khi được thả ra khỏi bệnh viện và viện dưỡng lão, Knoepfle đã đệ đơn kiện Bệnh viện Thánh. Peter đã vi phạm ý chí của mình. Năm 2018, Knoepfle đã qua đời ở tuổi 69. Vợ và luật sư của ông tiếp tục đệ đơn kiện.

Người phát ngôn của bệnh viện Peter cho biết ông không bình luận gì về quyết định của tòa án. Không hồi sức (DNR) là một yêu cầu bằng văn bản hoặc yêu cầu bằng văn bản, tùy thuộc vào quốc gia / khu vực, điều đó cho thấy rằng một người không muốn trải qua CPR hoặc bất kỳ can thiệp tích cực nào trong khi ngừng tim hoặc ngưng thở. — Thông thường, DNR được đưa ra dựa trên đánh giá của bác sĩ và mong muốn của bệnh nhân. Khi xác định rằng tỷ lệ sống của bệnh nhân thấp hơn 1%, bác sĩ có thể đề nghị DNR. Bệnh nhân có thể chủ động đưa ra đề nghị vì nhiều lý do, chẳng hạn như không muốn chịu đựng thêm đau đớn và tránh gánh nặng gia đình.

Đôi khi, MNR đặt các bác sĩ vào cuộc xung đột giữa cứu sống bệnh nhân và cuộc sống của chính họ. Sau khi nhận được hình xăm DNR trên cơ thể của một bệnh nhân nặng và bất tỉnh, bệnh viện phải chờ quyết định về đạo đức. Vào đêm chờ đợi, bệnh nhân chỉ được thở oxy và uống thuốc điều trị huyết áp cao. Sáng hôm sau, người đàn ông 70 tuổi qua đời. Hành vi của bệnh viện đã được Bộ Y tế Florida phê duyệt.

Minh Nguyễn (theo AP)