Sau khi kích hoạt nút “mã màu xám”, ông Nguyễn Anh Tú, trưởng nhóm bảo vệ tại Bệnh viện Nhân dân Gia Đình, reo lên và thông báo “cảnh báo an ninh khẩn cấp” xuất hiện. Ông Tú đã liên lạc khẩn cấp qua đài phát thanh và yêu cầu toàn bộ đội an ninh nhanh chóng tới hiện trường.

Bệnh nhân bị đâm sau khi uống rượu và được đưa đi cấp cứu. Nhiều người trẻ, xăm mình, hơi hăng hái đã chiến đấu ầm ĩ, khiến các bác sĩ cấp cứu không thể giúp đỡ nạn nhân. -Các lực lượng an ninh đã tìm kiếm sự giúp đỡ từ cảnh sát địa phương để ổn định hiện trường. Hỗ trợ qua đêm để các bác sĩ và y tá có thể yên tâm rằng việc điều trị khẩn cấp có thể được thực hiện. Đội an ninh hàng ngày thường có 14-15 người và 7-8 người vào ban đêm.

Bảo mật Nguyễn Anh Tú đã liên lạc với toàn đội qua radio sau khi mã cảnh báo “mã màu xám” được phát ra. Nhiếp ảnh: Lê Phương.

Bác sĩ Nguyễn Ánh Tuyết, Phó giám đốc Bệnh viện Nhân dân Gia Định, cho biết, hệ thống mã màu xám của Hồi giáo gần đây đã được triển khai dưới hình thức tự động kháng cáo, với mục đích đạt được sự an toàn trung bình nhanh nhất và thực hiện các biện pháp bắt buộc trong điều kiện không an toàn. Lệnh để thực hiện lệnh.

“Trước khi báo cháy xảy ra, còi báo động khẩn cấp có loa. Nhiệm vụ không thể nghe thấy và bệnh nhân bị ảnh hưởng ở nhiều khoa”, bác sĩ Duyet.

Nhân viên bệnh viện ủy nhiệm công nghệ cung cấp thông tin để tìm ra cách thức chuyên nghiệp và hiệu quả để triển khai nhiều loại trái cây hơn. Thông qua hình thức gọi tự động, nhập danh sách số điện thoại của nhân viên có liên quan vào phần mềm, nhấn nút báo động và hệ thống sẽ tự động quay số cuộc gọi trực tiếp.

Trong thời gian báo động, bảo vệ có thể nhanh chóng được cung cấp khi xảy ra sự cố. Ảnh: Lê Phương.

Kể từ khi áp dụng quy trình mới, khi xảy ra trường hợp khẩn cấp, người được giao nhiệm vụ có mặt từ 1 đến 3 phút để giải quyết và đóng cửa kịp thời, thay vì tắt máy khi xảy ra sự cố lớn. Điều này giúp đảm bảo công việc của các bác sĩ và y tá mà không làm gián đoạn chăm sóc khẩn cấp cho bệnh nhân hoặc ảnh hưởng đến người thân trong bệnh viện.

Bệnh viện Nhân dân Gia Đình hiện đang thực hiện 4 hướng dẫn hỗ trợ khẩn cấp, bao gồm hướng dẫn màu xanh (hỗ trợ khẩn cấp). Ngừng tim đột ngột của bệnh nhân, ngưng thở trong phòng bệnh), mã đỏ (để cung cấp hỗ trợ khẩn cấp trong trường hợp báo cháy), mã màu xám (để cung cấp hỗ trợ khẩn cấp trong điều kiện không an toàn và trật tự) và báo động đỏ giúp cứu sống nhiều bệnh nhân quan trọng Các bác tập trung lại với nhau.

Lê Phương