Đại diện phòng y tế của thành phố Hồ Chí Minh cho biết, ông tạm thời giữ chứng chỉ hành nghề bác sĩ Hồng, và thực hiện thủ tục chuyển nhượng của cơ quan điều tra.

Bệnh viện thẩm mỹ Emcas hợp tác với bác sĩ Hồng. Bác sĩ phẫu thuật đã thực hiện phẫu thuật nâng ngực cho một bệnh nhân 33 tuổi qua đời vào ngày 17/10. Bác sĩ Hồng cũng đã thực hiện hút mỡ bụng cho một phụ nữ 28 tuổi vào tháng 9. Một tháng sau, bệnh nhân nộp đơn yêu cầu lại. Tìm thấy mang thai 8 tuần hoặc mang thai 4 tuần. — Sở Y tế thành phố Hồ Chí Minh yêu cầu Bệnh viện sắc đẹp Emcas ngừng ký hợp đồng với bác sĩ Hồng

— Theo bác sĩ Hồng, đại diện Bệnh viện sắc đẹp Emcas, khi hợp đồng hợp tác chuyên nghiệp với bệnh viện phải cấp bằng đại học y khoa, chấn thương chỉnh hình, thẩm mỹ Định vị chính thức, chứng chỉ hành nghề làm đẹp. Các văn bằng này được cung cấp ở dạng ban đầu và được nộp ở dạng ban đầu để sao chép.

“Trong hợp đồng hợp tác chuyên nghiệp, chúng tôi quy định rằng các bác sĩ hợp tác phải chịu trách nhiệm về tính hợp pháp của các tài liệu. Văn bằng, chứng chỉ hành nghề”, đại diện Bệnh viện thẩm mỹ Amkas cho biết.

Bác sĩ Hồng đã trao Chứng nhận Thực hành Chấn thương Chỉnh hình do Sở Y tế Thành phố Hồ Chí Minh cấp năm 2013 và Giấy phép Chỉnh hình do Đồng Nai cấp năm 2017. Thanh tra Sở Y tế Đồng Nai đang trả lời Sở y tế thành phố Hồ Chí Minh cho biết: “Ông đang kiểm tra và xem xét hồ sơ của những người hành nghề trong khu vực cho đến nay. Không có hồ sơ nào về Việt Nam Việt Nam. Có nhiều dấu hiệu trên chứng chỉ hành nghề do bác sĩ Hồng cung cấp. Đó là sai và không phù hợp với định dạng của chứng chỉ do Đồng Nai cấp.

Lê Phương