Vào ngày 21 tháng 9, sau khi thức dậy qua đêm, cô thấy rằng mình không thể nhìn thấy gì. Miyako phải bỏ học vì không thể làm việc bình thường. Bác sĩ cho biết cô không thể khôi phục thị lực và cần ghép giác mạc. Bức ảnh của Aiko Miyako Murray: Sun

Từ cuối năm ngoái đến nay, một cô gái bị giảm thị lực. Đồng thời, sau khi đi nghỉ ở Malta, đôi mắt của Miyako bắt đầu đau và trở nên nhạy cảm với ánh sáng. Cô nói: “Tôi cảm thấy như một mảnh kim loại đâm vào mắt mình.” Lý do. Ký sinh trùng này thường được tìm thấy trong sông, hồ, đại dương và bể bơi. Bệnh này khó chữa.

Miyako phải nghỉ ngơi trong hai tuần và sử dụng thuốc nhỏ mắt trong vài giờ theo chỉ dẫn của bác sĩ. Không thể sắp xếp thời gian để theo lịch trình hàng tuần của phòng khám, Miyako đã buộc phải từ chức vào tháng 12 năm 2018. Tuy nhiên, những phương pháp điều trị này không hiệu quả. Vào tháng Tư, mắt của Miyako bị nhiễm trùng nặng và sẹo giác mạc xuất hiện. Cho đến nay, cô đã hoàn toàn mất thị lực.

Cô gái chia sẻ: “Tôi không biết tương lai bây giờ. Tất cả những gì tôi có thể làm bây giờ là cầu nguyện cho một phép màu sẽ xảy ra.”

— Lương Lương (Theo Sun)