Khi Kaiden Jake Shattock chào đời, bác sĩ tuyên bố rằng anh sẽ không qua khỏi, nhưng cặp vợ chồng Jessica Kibbler và Jake Shattock đã không từ bỏ hy vọng được điều trị. Sau 6 tuần chăm sóc đặc biệt, mặc dù da của Kaiden vẫn rất mỏng, da anh ngày càng lớn và dễ bị rách và bong tróc.

Kaiden hiện đã được hơn 6 tháng tuổi, nặng khoảng 4kg, khỏe mạnh và ổn định. — Thính giác rất mạnh, nhưng Kaiden có một nụ cười dễ thương. Ngay cả khi chúng ta không biết đứa trẻ sẽ kéo dài bao lâu, chúng ta rất vui khi có thể giữ đứa trẻ lại phía sau. Nếu bệnh vẫn tiếp tục, họ sẽ tiếp tục chăm sóc và chăm sóc con tôi hết lòng “, mẹ nói.” Hiện tại, Kayden nặng khoảng 4 kg và khỏe mạnh và ổn định. Ảnh: Mirror

Vào ngày 24 tháng 11 năm 2018, Jessica bị chảy máu, nước ối và chuyển dạ trong gần 3 tháng. Cô cũng bị chứng ứ nước, biến chứng thận và phải nhập viện khi mang thai.

Chín giờ sau khi sinh, các y tá đưa cặp vợ chồng đến phòng để nhìn thấy em bé của họ. Jessica nói: “Lần đầu tiên tôi nhìn thấy cô ấy cũng là một khoảnh khắc đau đớn và kinh hoàng. Toàn thân tôi đỏ ửng chỉ với 2% da trên mặt. Tôi không biết cách chăm sóc em bé.” Cô y tá lúc đó Bị đánh và rời khỏi phòng. Kaden chỉ sinh ra 2% da mặt, điều này rõ ràng chưa kết thúc. Ảnh: Daily Star-Kaiden đã phải nhập viện trong 10 ngày để theo dõi vì anh ta hầu như không có da trên người và không thể mặc quần áo. Em bé cũng bị khiếm thính, do thiếu da và sinh non, phải chống lại viêm ruột hoại tử, mụn rộp bẩm sinh, viêm da và viêm phế quản.

Đầu tháng 5, bác sĩ đã thực hiện ca ghép da đầu tiên trên cánh tay phải của Kayden. Theo các bác sĩ, em bé cần ít nhất bốn lần phẫu thuật nữa trong vòng 12 tháng để hoàn thiện làn da.

Ảnh của bé Kairen trong vòng tay của bố mẹ: Gương

Hiện tại, các bác sĩ đã xử lý và chuyển thông tin về Kaiden ở nước ngoài để tìm ra nguyên nhân của phiên bản bất thường phổ biến.

Tuấn (Theo Daily Star)