Settembrese, 54 tuổi, bắt đầu làm việc từ năm 18 tuổi. Hai tháng trước, cô được chỉ định điều trị cho bệnh nhân Covid-19 tại khoa truyền nhiễm của Bệnh viện São Paulo ở Milan. -She đã quen với việc sử dụng mặt nạ phòng độc. Settembrese đã so sánh nó với một “mũ bảo hiểm bệnh nhân” và tự dạy mình cách làm việc tại nhà.

Nữ y tá Settembrese 54 tuổi bắt đầu làm việc khi cô 18 tuổi. Hai tháng trước, đây là khoa truyền nhiễm của Bệnh viện São Paulo ở Milan. Công việc của cô là điều trị cho bệnh nhân Covid-19.

Cô đã quen với việc sử dụng các thiết bị y tế hỗ trợ hô hấp. Settembrese so sánh chúng với “mũ bảo hiểm bệnh nhân” và học cách vận hành chúng ở nhà.

Sáng ngày 10 tháng 4, cô rời khỏi căn hộ và dắt chú chó Pepe đến. Bệnh viện.

Hai ngày sau khi trường hợp dương tính đầu tiên được báo cáo ở Ý, y tá của Setembrese đã gửi Rebecca 24 tuổi đến nhà của chị gái cô ở ngoại ô Basgilio, Milan. Cô lo lắng rằng nếu vô tình nhiễm virus, cô sẽ truyền bệnh cho con.

Sáng ngày 10 tháng 4, cô rời căn hộ và dắt chú chó Pepe đi dạo trước khi đến bệnh viện. Vài ngày sau khi trường hợp dương tính đầu tiên được đăng ký tại Ý, y tá ở Setembrese đã gửi cô con gái 24 tuổi Rebecca đến nhà của chị gái cô ở ngoại ô Basgirio, Milan. Cô lo lắng rằng con mình đã nhiễm virus.

Y tá Settembreth đưa thú cưng của mình ra ngoài. Cô đã cố gắng hết sức để nói chuyện với hàng xóm trong một khoảng cách an toàn. Là một người mẹ đơn thân, người bạn đồng hành duy nhất của Settembrese giờ là Pepe, Chihuahua.

Cô ấy đi dạo với Pepe và nói chuyện với chủ chó là giao tiếp xã hội duy nhất của tôi (bữa tiệc bên ngoài bệnh viện). Phía Bắc của Bologna, nơi cô sống, là một trong những dịch bệnh lớn nhất ở Ý. Nurse Setbures đưa thú cưng ra ngoài khu vực. Cô đã cố gắng hết sức để nói chuyện với hàng xóm trong một khoảng cách an toàn. Là một người mẹ đơn thân, người bạn đồng hành duy nhất của Settembrese giờ là Pepe, Chihuahua.

“Đi bộ với Pepe và trò chuyện với chủ chó là mối quan hệ xã hội duy nhất của tôi (cô ấy chia sẻ với những người khác.

Khu vực phía bắc của Bologna, cuộc sống, là một trong những dịch bệnh lớn nhất ở Ý

Trên đường đến bệnh viện, bà Setembraith dừng lại trước lò nướng bánh mì của cha mẹ và vẫy ra xa, đeo găng tay cao su. Mẹ Setembraith hồi thường mang thức ăn ra xa. Trên đường đến bệnh viện, Settembrese dừng lại ở tiệm bánh mì của cha mẹ anh, vẫy tay từ xa và đeo găng tay cao su để vẫy ra xa. Mẹ Settembrese, thường gửi đồ ăn cho các đồng nghiệp của cô. Con cô ở cùng chị gái ở Bath, Italy. Trước khi đến bệnh viện bên ngoài nơi cư trú của Basiglio, bệnh viện – đây là khoảng thời gian hiếm hoi khi hai mẹ con gặp mặt nhau trong một cuộc tấn công AIDS – – y tá Settembrese và Basiglio, Ý trước khi đi vào Những đứa trẻ bên ngoài thị trấn, ngôi nhà của em gái, trò chuyện với nhau đến bệnh viện.

Đây là những khoảnh khắc hiếm hoi khi bạn và tôi gặp mặt nhau trong đại dịch.

Cô y tá ở Settembrese kiểm tra nhiệt độ trước khi đi làm. Cả hai tay là cha mẹ từ São Paulo Lượng thức ăn được cung cấp bởi các đồng nghiệp từ bệnh viện.

Cô dành phần lớn thời gian để tiếp xúc với mọi người với nCoV. Cô nói rằng tự cô lập là một lựa chọn cá nhân. Settembrese trước tiên kiểm tra nhiệt độ của cô tại nơi làm việc và cha mẹ cô đã đưa chúng cho họ. Lượng thức ăn cho các đồng nghiệp tại Bệnh viện San Paolo luôn song hành.

Cô dành phần lớn thời gian tiếp xúc với những người bị nhiễm nCoV và nói rằng tự cách ly là một lựa chọn. Nhân viên.

Brese và những người khác tại Điều dưỡng Giải pháp. Bác sĩ chia sẻ tiếng mẹ đẻ của anh là casatiello, trứng cuộn và xúc xích và các loại bữa ăn nhẹ khác. — Tạm thời bị cô lập với người thân, bài hát y Settembrese tiếp tục nói về gia đình thứ hai, bệnh nhân và đồng nghiệp. Cô chia sẻ rằng họ đã có động lực trong những năm khó khăn của quá khứ.

Tạm thời cô lập họ hàng với thế giới, nhưng Cô y tá ở Tembrese tiếp tục nói về gia đình thứ hai của mình, bệnh nhân và đồng nghiệp. Cô chia sẻ rằng họ có động lực trong những ngày khó khăn này.

Y tá Settembrese có một đồng nghiệp trong thiết bị bảo vệ Giúp đỡ .

Các quan chức Ýg Sử dụng từ “chiến tranh” hoặc “thảm họa” để mô tả đợt bùng phát dịch bệnh gần đây nhất. Nhiều bác sĩ gần như kiệt sức vì phải điều trị cho một số lượng lớn bệnh nhân.

Cô y tá ở Settembrese được một đồng nghiệp giúp đỡ trong đồ bảo hộ.

Chính quyền Ý đã sử dụng thuật ngữ “chiến tranh” hoặc “thảm họa”. Mô tả tình trạng của dịch bệnh gần đây nhất. Nhiều bác sĩ đã kiệt sức vì hầu hết tất cả bệnh nhân đang điều trị. -Các y tá trong bệnh viện báo cáo rằng những người bị nhiễm nCoV trong phòng chăm sóc đặc biệt của bệnh viện. Do lệnh cách ly bắt buộc, thân nhân của bệnh nhân không thể thăm người thân trong quá trình điều trị.

Hầu hết bệnh nhân Covid-19 có triệu chứng nhẹ hoặc trung bình. Nhưng một số biến chứng phổi có thể dẫn đến tử vong.

Y tá Settembrese báo cáo cho bệnh nhân nCoV trong phòng chăm sóc đặc biệt của bệnh viện. Do lệnh cách ly bắt buộc, thân nhân của bệnh nhân không thể thăm người thân trong quá trình điều trị.

Hầu hết bệnh nhân Covid-19 có triệu chứng nhẹ hoặc trung bình. Tuy nhiên, một số biến chứng phổi có thể dẫn đến tử vong.

Y tá Settembrese nói chuyện với các đồng nghiệp thông qua cửa sổ phòng ngừa.

Cô nói: “Bệnh nhân Covid-19 phải đối mặt với căn bệnh một mình. Đôi khi, họ chết vì không có ai.” .

Ý vẫn là một trong những quốc gia có số ca nhiễm và tử vong cao nhất. Hiện tại, nước này đã ghi nhận hơn 170.000 trường hợp nhiễm virut dương tính, trong đó gần 45.000 trường hợp đã được điều trị thành công.

Cô y tá ở Settembrese nói chuyện với đồng nghiệp qua cửa sổ bệnh viện. Covid-19 phải đối phó với căn bệnh này một mình. Đôi khi họ chết mà không có công ty của ai. “.

Ý vẫn là một trong những quốc gia bị nhiễm bệnh nặng nhất và đã chết vì nCoV cao nhất thế giới. Hiện có 170.000 trường hợp nhiễm virus dương tính tại quốc gia này, trong đó gần 45.000 trường hợp đã được chữa khỏi thành công. Nó chịu trách nhiệm cho sự tiến triển của bệnh nhân. Họ nói rằng những người thân đã chết vì nhiều người sau khi Covid-19 bày tỏ sự tức giận vô lý trong bệnh viện.

Y tá Settembrese trấn an các đồng nghiệp của mình tại cuộc họp hàng đêm trước khi kết thúc ca.

Các bác sĩ thường thảo luận về tình trạng của bệnh nhân phụ trách. Họ nói rằng thân nhân của một số người đã chết vì Covid-19 đã thể hiện sự tức giận vô lý trong bệnh viện.

Khi một dịch bệnh mới bùng phát, do số lượng lớn bệnh nhân, bác sĩ Đôi khi bạn phải chọn một số bệnh nhân để điều trị, phẫu thuật bị hủy bỏ và có ít mặt nạ.

Khi một dịch bệnh mới bùng phát, do số lượng lớn bệnh nhân, đôi khi các bác sĩ phải chọn bệnh nhân để điều trị. Hủy bỏ phẫu thuật, sử dụng ít hơn Mặt nạ .

Settembrese mệt mỏi trở về nhà sau những ca làm việc dài .

Settembrese trở về nhà một cách mệt mỏi sau những ca làm việc dài. -She làm một video về mẹ và con gái và nói chúc ngủ ngon với cô ấy .

Kể từ tháng Hai, nhân viên y tế Ý luôn làm việc quá sức và số lượng bệnh nhân đã cạn kiệt. Quá lớn. Tính đến tháng Tư, hơn 13.500 người đã bị nhiễm virut và khoảng 100 người trong số họ đã chết. Gọi mẹ và con gái để chúc ngủ ngon.

Kể từ tháng Hai, tình trạng sức khỏe của nhân viên La ở Ý đã hoạt động dưới sự cạn kiệt của một số lượng lớn bệnh nhân. Vào tháng Tư, hơn 13.500 người đã bị nhiễm vi-rút. Khoảng 100 người chết.

Thục Linh (Theo: AP)