Hôm nay, hai cư dân của Bạc Liêu đã bình phục. Một trường hợp tích cực đã xuất hiện sau khi được xuất viện: “Bệnh nhân 188”.

Tổng số trường hợp là 268. Số bệnh nhân được chữa khỏi là 202.

Bệnh nhân được điều trị tại 11 cơ sở y tế, hầu hết trong số họ có sức khỏe ổn định. 13 trường hợp âm tính một lần và 7 lần âm tính.

Ba bệnh nhân nặng được chẩn đoán và điều trị thường xuyên bởi các chuyên gia nổi tiếng.

“Bệnh nhân 91”, phi công người Anh tại Thành phố Hồ Chí Minh ở tuổi 43 đã điều trị ổn định, không chảy máu, huyết áp bình thường, kiểm soát tạm thời các bệnh chảy máu và cải thiện chức năng phổi. Bệnh nhân tiếp tục được thở máy và nhận được hỗ trợ từ ECMO. Kết quả xét nghiệm nCoV trong dịch phế quản và vòm họng là âm tính.

“Bệnh nhân 20”, nữ, 64 tuổi, đang điều trị tại Hà Nội, tỉnh táo, không sốt, cần thời gian xét nghiệm. Mới đây, ngày 15 tháng 4, kết quả xét nghiệm cho kết quả âm tính. Lần thứ ba.

“Bệnh nhân 161”, một phụ nữ 88 tuổi đang điều trị tại Hà Nội, được thở máy không xâm lấn và có chức năng thận bình thường. Cô được gọi và chấp nhận một cuộc phỏng vấn. Có thể giao tiếp chậm.

Mọi người đang xếp hàng chờ đợi để nhanh chóng thử nghiệm các mẫu nCoV tại Hà Nội. Ảnh: Giang Huy .

Gần 63.000 người bị cách ly, trong đó 279 người bị cách ly trong bệnh viện, hơn 11.300 người bị cách ly trong bệnh viện và số còn lại bị cách ly tại nhà hoặc ở. thanh lịch