Bác sĩ Thắng và nhân viên của ông xuất hiện tại hiện trường của đội cứu hộ đầu tiên vào ngày ngôi nhà bị cháy vào ngày 31/5. Cách đây chưa đầy 7 phút, anh nhận được đơn đặt hàng từ bác sĩ Nguyễn Duy Long, giám đốc số 115 tại thành phố Hồ Chí Minh. Trung tâm cấp cứu, đi đến hiện trường. Vào lúc 7 giờ sáng, trung tâm cuộc gọi 115 nhận được một cuộc gọi khẩn cấp và báo cáo rằng ngôi nhà ở số 615 đường Lê Trọng Tân ở quận Pingtan bị cháy. Nhiều người bị mắc kẹt.

Khi ông Tang đến, người chủ đã nhảy xuống đất và được đưa đến bệnh viện Zhuorui. Lực lượng cứu hộ thông báo rằng họ đã vào tầng 2. Ba nạn nhân là mẹ và hai đứa trẻ vẫn còn thở. Các lính cứu hỏa sắp đuổi họ ra ngoài.

Trung tâm 115 đã huy động hai trạm vệ tinh khẩn cấp gần nhất Bệnh viện Bình Tân và Bệnh viện Tân Phú để hỗ trợ. Với đội ngũ bác sĩ Tang. Anh ta nói rằng chỉ 5 phút sau, hai xe cứu thương nữa đã tới hiện trường. Bác sĩ đã nhanh chóng giải cứu hai đội cứu hộ khẩn cấp và được giao nhiệm vụ. Khi biết được tình hình của các nạn nhân trong lực lượng cứu hộ, anh ta đã không được đưa đi. Anh ta đã liên lạc với tờ báo “Bệnh viện Nhi đồng 1” đang chuẩn bị nhận hai nạn nhân trẻ và Bệnh viện Qiao Lei đang chuẩn bị nhận mẹ. — Ba đội y tế tại hiện trường cũng sẵn sàng chuẩn bị cáng bên vỉa hè của ngôi nhà đang cháy, chờ đợi để giúp đỡ các nạn nhân.

Nhân viên y tế khẩn cấp đã trao đứa bé cho nạn nhân đầu tiên. Quân ra khỏi trạm cứu hỏa. Ảnh: Cảnh sát phòng cháy chữa cháy thành phố Hồ Chí Minh -115 Đội cứu hộ cứu nạn nhân đầu tiên khỏi đội cứu hộ. Bé Đỗ Lê Phương Tuyền, 11 tuổi, trí nhớ ẩm ướt, bụi bặm và bồ hóng. Bác sĩ Tang và hai y tá nhanh chóng đưa cô ra khỏi khu vực nguy hiểm. Hai xe cứu thương khác đón hai nạn nhân khác.

Đứa bé Thun chết vì nghẹt thở, tay và chân mất hết sức lực và đôi mắt ngái ngủ. Cô y tá cho cháu thở oxy và ngay lập tức được đưa đến Bệnh viện Nhi đồng đầu tiên. Chị gái của Tuyền, nạn nhân xe cứu thương 10 tuổi Đỗ Nam Phương, cũng đã la hét theo cùng một hướng. Chiếc xe thứ ba đưa mẹ đến bệnh viện Zhuorui.

Mất khoảng 20 phút từ Phố Ledangtan đến Bệnh viện Nhi đồng 1 và nhóm nghiên cứu khẩn cấp theo dõi nhịp tim, mạch và huyết áp. Một trong hai nạn nhân.

“Nhìn em bé nằm bất tỉnh trên cáng, chúng tôi chỉ muốn đi bộ một quãng ngắn, và có nhiều xe hơn để đến bệnh viện. Bây giờ là lúc để cứu em bé. Trong vài giây,” Tang Nói. -Các bác sĩ tại Bệnh viện Nhi đồng tuyên bố vào ngày 1 tháng 6 rằng hai em bé đã được giải cứu kịp thời. Hiện tại, không có bỏng da, ngạt khói, ngộ độc carbon monoxide, tỉnh táo, thở oxy qua ống mũi và được điều trị trong phòng chăm sóc đặc biệt. Người mẹ bị bỏng đường hô hấp và được đặt nội khí quản sau khi nhập viện. Người cha đã chết hai giờ sau đó trong bệnh viện.