Bệnh tật khiến anh không thể tập trung và vẫn quá tích cực để kiểm soát hành vi của mình.

Năm 2010, Chris được truyền cảm hứng từ Pháp và mở nhà hàng đầu tiên của mình có tên Deuxave ở Boston. Anh ấy nhận thấy rằng một số loại thực phẩm, đặc biệt là đường tinh luyện, đã ảnh hưởng đến sự tập trung của anh ấy, và sự hiếu động của anh ấy trở nên tồi tệ hơn ngay cả sau khi dùng thuốc thường xuyên. Ảnh: “Tạp chí Phố Wall”

Anh bắt đầu thay đổi thói quen ăn uống, không ăn một bữa cả ngày, mà một bữa mỗi ngày.

Anh ấy làm bữa sáng với bánh mì nướng, trứng và cà phê lúc 7:30 mỗi sáng. Bốn giờ sau, anh ăn một miếng gà tây và bánh mì nguyên hạt. Khoảng 3 giờ chiều anh dùng gà nướng với cơm và bông cải xanh. Bữa tối của Chris gồm có cá và sườn heo. Anh ấy cũng sẽ uống một ly protein lắc mỗi giờ sau khi luyện tập.

Chris từ chối sử dụng đường tinh luyện và chỉ có thể uống ít hơn ba ly rượu mỗi tuần.

Hai năm sau, do chế độ ăn uống lành mạnh, ADHD đã thuyên giảm và anh ấy đã có thể ngừng dùng thuốc.

– Ngoài ra, Chris cũng tiến hành tập luyện thường xuyên trong phòng tập thể dục thông qua các phương pháp tập luyện nghiêm ngặt và liên tục. — “Những lợi ích sức khỏe là không thể phủ nhận, nhưng nó ảnh hưởng đến việc tập thể dục tinh thần giúp tôi trở thành một nhà lãnh đạo tốt hơn. Phòng tập thể dục là nơi tôi giảm căng thẳng”, Chris nói. — Chris thường đào tạo khoảng 2 giờ mỗi ngày. Ảnh: Tạp chí Phố Wall – Để duy trì động lực tập thể dục, Chris thường xuyên đặt ra các mục tiêu cụ thể và tham gia các sự kiện thể thao. Anh ấy đang chuẩn bị cho giải đấu “Strongman” vào ngày 21 tháng 3. Chris chia sẻ kiến ​​thức của mình, và sau khi được đào tạo nghiêm ngặt, anh trở nên nhanh nhẹn hơn trong bếp.

“Tôi phải dựa vào cơ thể cả ngày, lấy thức ăn ra khỏi lò, cắt và di chuyển những miếng thịt lớn. Nếu sức khỏe của tôi không tốt, đầu gối và lưng của tôi sẽ bị thương. Tôi nghĩ tôi là một vận động viên trong bếp và nghĩ Anh ấy nói rằng anh ấy cần đi bộ khoảng 12 km mỗi ngày. Vì vậy, trong phòng tập thể dục, anh ấy tập trung vào việc rèn luyện sức bền, nhưng tập thể dục cơ bắp để giảm mỡ. Anh ấy thường tập khoảng 2 giờ mỗi ngày vào buổi trưa, 4 mỗi tuần. -5 ngày. — Phương pháp tập luyện cho phép anh ta cải thiện sự tập trung và giảm hình ảnh ADHD mà không cần sử dụng thuốc. Trong trường hợp bình thường, bệnh nhân mắc ADHD thường được kê đơn 1, amphetamine, methylphenidate và methamphetamine. .. Tuy nhiên, theo Yuri Rassovsky, giáo sư tâm lý học tại Đại học Baylan, thuốc chống ADHD hoạt động thông qua cơ bắp. Tăng dopamine trong cơ thể để kích thích sự chú ý. Huyết áp và chức năng tim mạch có tác động tiêu cực lâu dài.

Trong thời gian này, tập thể dục vừa phải cũng sẽ khiến cơ thể giải phóng dopamine một cách tự nhiên.

Nghiên cứu được công bố trên “Tạp chí Tâm thần học” cho thấy tập thể dục, Đặc biệt là tập thể dục nhịp điệu hoặc tập thể dục bóng đá có thể cải thiện đáng kể sự chú ý và rối loạn tăng động giảm chú ý .

Thục Linh (theo Tạp chí Phố Wall)