Chính sách thanh toán miễn lãi được áp dụng cho tất cả những người đăng ký khám và điều trị tổng quát, đặc biệt là những người được điều trị tại bệnh viện vô sinh IUI (tiêm tinh trùng vào tử cung), IVF (thụ thể) trong xét nghiệm in vitro … chi 3 triệu đô la trở lên nhiều Thanh toán bằng thẻ tín dụng (thẻ tín dụng) trong danh sách ngân hàng đối tác của Bệnh viện Đa khoa Tam Anh – “Nhiều cặp vợ chồng đối xử với nhau ở mọi nơi, nhưng họ vẫn chưa thành công. Để giảm bớt gánh nặng của những gia đình không may, chúng tôi quyết định Lập kế hoạch thanh toán lãi suất 0% khi tiến hành kiểm tra y tế và điều trị cho bệnh nhân vô sinh hoặc vô sinh, Phó Giáo sư, Bác sĩ, Bác sĩ Lê Hoàng – Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ Sinh sản (IVFTA) tại Bệnh viện Đa khoa Tam An, Hà Nội .— -Dr Lê Hoàng hy vọng rằng sẽ không còn bệnh nhân nào từ bỏ con đường tìm con vì lý do kinh tế.

Hiện tại ở Việt Nam, số bệnh nhân bị vô sinh và sinh sản ngày càng tăng, nên nhu cầu điều trị rất cao. Nhưng vẫn còn nhiều trở ngại. Vì chi phí cao. Theo bác sĩ Hoàng, trước khi đến một địa điểm điều trị có uy tín, hầu hết họ đều được điều trị một cách tự nhiên hoặc thông qua nhiều phương pháp truyền thống và bằng miệng, dẫn đến lãng phí thời gian và tiền bạc. Do đó, chi phí khám và điều trị y tế là một trong những mối quan tâm chính của bệnh nhân gửi đến chương trình tư vấn vô sinh. Do chương trình chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn hỗ trợ sinh sản, VnExpress đã tổ chức chủ đề “trồng hạnh phúc”. Nhiều người mong đợi có một chương trình không yêu cầu viện phí một lần, các hình thức thanh toán sau, thế chấp … để đảm bảo quyền truy cập vào các dịch vụ y tế trong tương lai. Về lâu dài. – Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) dự đoán rằng nhiều người vô sinh là căn bệnh nguy hiểm thứ ba sau ung thư và bệnh tim mạch trong thế kỷ 21. Việt Nam là một trong những quốc gia có tỷ lệ lưu hành thấp nhất trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương, với tỷ lệ sinh và vô sinh trên thế giới. .

. Hơn một triệu trường hợp cần khám và điều trị y tế.

Việt Nam đã đạt được tiến bộ rõ rệt trong điều trị vô sinh và vô sinh, và tỷ lệ thành công tiếp tục tăng. – Chỉ trong 6 ngày (ngày 5-10 tháng 9 năm 2018), chương trình tư vấn vô sinh và vô sinh với chủ đề trồng hạnh phúc cũng nhận được hơn 1.000 câu hỏi của độc giả trên cả nước về việc tìm kiếm trẻ em. Câu chuyện rất khó khăn và nhiều người nghèo.

Đây là hành trình phục hồi kéo dài mười năm. Nhu (40 tuổi, Kiến An, Hải Phòng) trải qua hai lần kiệt sức IUI và nợ 100 triệu đồng. , Vợ buồng trứng đa nang gây ra thất bại IVF IV lần. Đó cũng là một thất bại 10 năm. Cô Hao (38 tuổi, ở Thừa Thiên Huế) đã thực hiện 10 IVF và 9 IUI. Cô chỉ nghe bất kỳ biện pháp khắc phục nào và trở về với mong muốn duy nhất có con.

Quỳnh (Đinh-Nam Từ Liêm-Hà Nội) bị vô sinh thứ phát Mặc dù IVF đã thất bại 8 lần trong 3 năm từ 2015 đến 2017, anh vẫn không bỏ cuộc. Cuối thư gửi bác sĩ, cô vẫn hy vọng, hy vọng tiếp tục IVF và tìm ra nguyên nhân của việc chết non.

Dù mắc nhiều bệnh, Lan (38), Hùng Yên) vẫn bị. , Nhưng sức khỏe của anh thật đáng lo ngại: loét dạ dày, viêm thực quản trào ngược, thiếu máu tuần hoàn não, thoái hóa đốt sống cổ, hạ huyết áp, bướu cổ nhưng có thể chữa khỏi. Trong lần mang thai cuối cùng, cô đã bị sảy thai và hạn chế tập thể dục trong tháng thứ 9 của thai kỳ.

Một trong những trường hợp lo lắng nhất của Lê Hoàng là một bà mẹ 45 tuổi ở Hà Nội có hai con. Cháu gái sinh năm 1995 chết vì bệnh bạch cầu năm 2016, năm thứ hai sau khi con trai bà bị tai nạn giao thông năm 2003. Tình hình kinh tế eo hẹp và có nguy cơ cắt bỏ cổ tử cung khi khối u nội mạc tử cung được phát hiện, và cô vẫn không ngừng muốn có con.

Hiện nay, chi phí cho các ca IVF tại Bệnh viện Tân Anh – Hà Nội, bao gồm kiểm tra trong phòng thí nghiệm, xét nghiệm, thuốc men, thủ tục nạo trứng, chuyển phôi, các kỹ thuật khác … mỗi chu kỳ Khoảng 7,5-90 triệu.

Đó là người trực tiếp trả lời câu hỏi của độc giả. Phó giáo sư, bác sĩ và bác sĩ Lê Hoàng đã tìm thấy nhiều trường hợp và thấy rằng ông là một trường hợp khó khăn (cũ hơn, IVF liên tục thất bại, bị từ chối ở nơi khác Điều trị …) Họ thất bại vì họ không chữa khỏi hoàn toàn các bệnh liên quan và đã thực hành chúng ở độ tuổi rất trẻ, vì vậy khả năng thành công là không cao.

Đáp lại những lo ngại của Kazakhstan.Hàng ngàn độc giả của IVFTA, các bác sĩ và đồng nghiệp của Lê Hoàng đã cung cấp tư vấn và phản hồi chính xác và kịp thời cho hầu hết các tình huống. Kế hoạch này mang lại nhiều thông tin khoa học và giải pháp cho việc điều trị vô sinh. Các chuyên gia cho rằng, Việt Nam hiện có nhiều công nghệ tiên tiến trong điều trị vô sinh và đã đầu tư vào các thiết bị và hệ thống hiện đại, vì vậy tỷ lệ thành công cao hơn so với khu vực và một số quốc gia trên thế giới. . . Trong IVFTA, tỷ lệ này có thể đạt tới 53%,

“Mặc dù ngày cuối cùng của kế hoạch tham vấn là ngày 9 tháng 10 năm 2018, vẫn còn hàng trăm câu hỏi được gửi đi. Do đó, chúng tôi sẽ kéo dài thời gian tham vấn. Tiếp tục cho đến ngày 17 tháng 9 năm 2018 để mọi gia đình vô sinh có cơ hội giải quyết các mối quan tâm liên quan đến các vấn đề liên quan đến vô sinh và điều trị hiệu quả. Tiến sĩ Lê Hoàng chỉ ra. Độc giả quan tâm có thể tiếp tục đặt câu hỏi ở đây.

Huairen

Trung tâm hỗ trợ sinh sản Bệnh viện đa khoa Hà Nội Tân An (IVFTA) có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm. ‘Vô sinh, thiết bị hiện đại và phòng thí nghiệm. Nó cũng duy trì liên lạc chặt chẽ với các chuyên khoa khác, chẳng hạn như Andrology, Obstetrics and Gynecology, Pediatrics-Newborn … Từ giai đoạn đầu tiên đến việc sinh con khỏe mạnh, nó đã được chăm sóc cho bệnh nhân. Tỷ lệ thành công điều trị trung bình cho phụ nữ dưới 30 tuổi là 53% và phụ nữ là 80%. Nếu bạn quan tâm đến việc kiểm tra vô sinh và kế hoạch điều trị và trả lãi 0%, bạn có thể liên hệ với Bệnh viện Đa khoa Tam Anh theo số 18006858 để được tư vấn chi tiết.