Bắt đầu từ cuối tuần này, khi truy cập trang web zalora.vn, người dùng sẽ được chuyển hướng đến địa chỉ robins.vn. Thông báo được hiển thị rõ ràng trực tiếp trên trang chủ: “Chào mừng bạn sử dụng tên mới Robins. Zalora hiện là Robins”.

Cuộc phỏng vấn với đại diện truyền thông của Central Group-Robins Group của Thai Group và Zalora Vietnam (từ chủ chuỗi thời trang) Chuỗi VnExpress đã xác nhận rằng việc thay đổi tên được thực hiện sau khi sáp nhập hai bộ phận thương hiệu. Robins (Robins) được xây dựng bởi Central Group vào năm 2014. Công ty đã mở tại hai trung tâm tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Thương hiệu tập trung vào nhiều thương hiệu cao cấp từ khắp nơi trên thế giới, hầu hết đến từ Thái Lan.

Đồng thời, Zalora là một trang web mua sắm trực tuyến chuyên về thời trang. . Vietnam Zalora mới được thành lập vào năm 2012 và là thành viên của Tập đoàn Zalora thuộc Rocket Internet (Đức). Một năm trước, Tập đoàn Trung tâm đã mua lại Zalora Việt Nam thông qua Nguyễn Kim Electronics, nắm giữ 49% cổ phần. Tuy nhiên, hai bên không tiết lộ giá trị của việc mua lại Zalora Việt Nam.

Về thời trang, ngoài thương hiệu Robins, Central Group còn giao dịch các thương hiệu SuperSports, Crocs và New Balance thông qua hệ thống. Phân bổ công ty con và quyền nhượng quyền của Central Group cho các đối tác Việt Nam …

Ngọc Tuyền