Tổng cộng có 373 trường hợp, trong đó 352 trường hợp đã được phục hồi (94%). Trong 90 ngày qua, cộng đồng nCoV đã không bị nhiễm bệnh.

21 bệnh nhân được điều trị tại các cơ sở y tế ổn định. Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương thứ hai tiếp nhận nhiều bệnh nhân nhất, với 15 trường hợp.

Trong số những bệnh nhân này, 4 người âm tính lần đầu tiên, 2 người âm tính lần thứ hai và 15 người dương tính. .

Hơn 12.000 người đã tiếp xúc gần gũi và đi vào vùng sâu vùng xa. Đặc biệt, khu vực cách ly tập trung trong một bệnh viện gồm 79 người, phần còn lại ở nhà hoặc trong các nhà tạm trú, với hơn 11.000 người tập trung.

Trong số 13 triệu trường hợp trên 213 thế giới, có 570.000 trường hợp tử vong được ghi nhận trên thế giới. Hoa Kỳ và Brazil là hai quốc gia có số ca mắc và tử vong cao nhất thế giới. Ở Đông Nam Á, Indonesia có tỷ lệ mắc và tử vong cao nhất. Việt Nam chưa ghi nhận trường hợp tử vong nào do nCoV gây ra.

Bộ Y tế tiếp tục phối hợp với Bộ Ngoại giao, cảnh sát, quốc phòng, và các ủy ban nhân dân tỉnh và thành phố để hỗ trợ các thủ tục nhập cư và cách ly. Chuyên gia y tế, công dân quốc gia, công dân Việt Nam vào nước.