Người đàn ông được người dân xung quanh Trung tâm kiểm soát độc của bệnh viện Bahmay phát hiện ngày 5/7. Tại Hoa Kỳ, các bác sĩ chẩn đoán bệnh nhân bị ngộ độc cỏ dại. .

Bệnh nhân được đưa vào bệnh viện, có dấu hiệu kích thích, co giật, hôn mê, hạ huyết áp, hạ huyết áp và tăng thân nhiệt. Một số người bị các biến chứng phức tạp, chẳng hạn như suy đa tạng, rối loạn đông máu, suy thận và suy tim. Tiến sĩ Ruan cho biết: Sử dụng khí độc trong khi cười. Theo bác sĩ Ruan, hiện nay có quá nhiều loại thuốc và mỗi nhóm bao gồm hàng chục chất khác nhau. Do đó, rất khó chẩn đoán và phân phối ngộ độc thuốc. Hầu hết bệnh nhân là những người trẻ tuổi sử dụng các loại thuốc gây nghiện như amphetamine và các loài của nó, thảo dược Mỹ, lá Khat, cần sa, thuốc hấp thụ (LSD) …

Bệnh nhân trước đây phải nhập viện khi sử dụng methamphetamine , Thuốc chủ yếu là bệnh tâm thần, gây sốc và gây tử vong. Hiện tại, bệnh nhân nhập viện thường trong tình trạng tồi tệ hơn, hôn mê, co giật, rối loạn nhịp tim, huyết áp cao và đe dọa tính mạng.

Nguyên nhân phổ biến của một thế hệ bệnh nhân mới bị ngộ độc thuốc sau khi nhập viện bị ngộ độc nghiêm trọng do ảo giác. Hầu hết bệnh nhân không hợp tác với nhân viên y tế, và một số thậm chí còn đe dọa bác sĩ bằng dao.

Tại Hoa Kỳ, sau khi bơm nước (phải), bệnh nhân đã bị ngộ độc cỏ dại. Ảnh: Hồng Hải .

Bác sĩ Nguyễn cho biết, ngộ độc thuốc có thể gây tổn thương cơ tim, suy tim cấp và nhồi máu cơ tim nặng. Những loại thuốc này cũng có thể tấn công hệ thần kinh, khiến người dùng bị mất trí nhớ, hưng phấn, buồn ngủ, nhầm lẫn, ảo tưởng, ảo giác, suy nghĩ và hành vi có hại cho bản thân và những người xung quanh

đây là trường hợp với thuốc mới Các xét nghiệm đa dạng, chất lượng cao, liên tục thay đổi không đáp ứng với chẩn đoán. Một số bệnh nhân cho thấy ngộ độc rõ ràng nhưng xét nghiệm âm tính với thuốc. Tiến sĩ Nguyễn cho biết: Các cuộc kiểm tra đã không theo kịp. Theo Theo Bộ An toàn Công cộng, gần 223.000 người sử dụng ma túy đã được quy định trong năm 2017, tăng gần 12.000 so với năm 2016. Điều quan trọng là có nhiều loại chất ma túy mới nổi, nhiều loại và mô hình đa dạng. Hiện nay, bọn tội phạm biến cần sa thành các loại thuốc như kẹo, sau đó trộn chúng với các loại thuốc hiện đại, thuốc nhuộm và mùi để tạo ra các viên ma túy tổng hợp … kích thích, kích thích, Tội phạm gây nghiện, che giấu, để đạt được lợi nhuận tối đa.

Năm 2015, Việt Nam có 292 loại API và tiền chất. Sau ba năm phát triển, số lượng API trong danh sách đã tăng lên 559. Danh sách các loại thuốc mới không dừng lại, mà mở rộng sang các loại thuốc nguy hiểm và tiên tiến hơn bao gồm lá thiên đàng (khat), thuốc lắc vàng meo, tem (lưỡi bùa), bánh mì lười, muối tắm, trà sữa hạnh phúc, Tên như nấm ma thuật. Trong danh sách ma túy ở Việt Nam.

Không chỉ có số lượng tăng lên, mà nồng độ ảo giác trong ma túy tổng hợp cũng tăng lên. -Nga