Theo Fox News, Tiến sĩ Erin Kobetz là một nhà nghiên cứu ung thư tại Đại học Miami. Một ngày nọ, cô nhìn vào sự chuẩn bị của mình trong gương và thấy cổ họng bị sưng.

“Không có cách nào để mô tả nó,” Tiến sĩ Corbez nhớ lại. “Tôi chỉ biết rằng cổ họng của tôi trông kỳ lạ.”

– Bác sĩ Corbez đã kiểm tra và xác nhận rằng cổ họng của bác sĩ nữ có vẻ bất thường, nhưng không thể giải thích tại sao.

Trước đây, Corbez bị viêm tuyến giáp Hashimoto, một bệnh tự miễn gây ra bướu cổ. Tuy nhiên, cô chắc chắn rằng những dấu hiệu lạ trong cổ họng không phải do viêm tuyến giáp gây ra. Các bác sĩ đã đi kiểm tra kỹ lưỡng. Kiểm tra siêu âm cổ cho thấy Kobetz bị ung thư tuyến giáp. Trên thực tế, viêm tuyến giáp Hashimoto làm tăng nguy cơ ung thư, nhưng khả năng rất thấp. sự bức xạ. Do đó, bệnh tình của anh giờ đã thuyên giảm. Bây giờ, để trở nên tốt hơn, Kobetz đang phát triển những thói quen lành mạnh. Cô ấy làm việc chăm chỉ và ăn khoa học.

“Khi bạn bị ung thư, bạn sẽ nhận thức rõ hơn về cái chết của mình”, bác sĩ Kobetz nói. “Tôi muốn biết tôi sẽ là ai và tôi sẽ sống như thế nào. Chúng tôi chỉ có một cuộc sống.” Ngoài cuộc sống cá nhân, bệnh ung thư cũng đã thay đổi triển vọng công việc của bác sĩ Kobetz. Tiến sĩ .. nói: “Tôi không còn theo đuổi khoa học nữa, vì khoa học chỉ dựa trên thống kê. Bản thân tôi luôn là một chỉ số thống kê.”