Nhiều người từ Hán và các tỉnh lân cận, như Nam Định, Ninh Bình, Thanh Hóa, Nghệ An, đã đến thăm Bahmai và Văn phòng Việt Nam hai lần, nhưng họ đã không làm như vậy.

Người quản lý dự án phụ trách Dịch vụ Y tế của Bộ Y tế-Chủ sở hữu của dự án giải thích rằng hai bệnh viện mới, Bệnh viện Bahmay và Bệnh viện Yuede, đã không tiến hành kiểm tra và điều trị y tế. Để khám và điều trị y tế cho bệnh nhân và bệnh viện, cơ quan y tế và bảo hiểm xã hội của Việt Nam cần có thời gian để đạt được sự đồng thuận về các cơ chế và quy định liên quan đến bảo hiểm y tế.

— Và công nghệ. “-Bộ Y tế cũng hướng dẫn các bên liên quan tăng tốc hành động và cải thiện cơ sở hạ tầng của hai bệnh viện. Dự kiến ​​hai tổ chức mới sẽ được bàn giao vào năm 2019.

Bệnh viện Henan Bahmai 2. Ảnh: Le Nga .

Tổ chức thứ hai của Bệnh viện Bachmai có 1.000 giường và có thể chứa 5.000 lượt khám mỗi ngày, với tổng diện tích hơn 123.000 mét vuông. Đây là một bệnh viện đa khoa hiện đại để điều trị các bệnh nghiêm trọng, bệnh tim, nội khoa, ung thư, thận Các bệnh chuyên sâu như đường tiết niệu và đường tiết niệu … Cơ sở 2 bệnh viện Việt-Đức cũng có 1.000 giường. Nó đáp ứng 3.500 lượt khám mỗi ngày và có tổng diện tích xây dựng là 125.000 mét vuông. Đây là bệnh viện chuyên về phẫu thuật .

Theo ủy ban quản lý dự án, ban đầu, mỗi phòng khám của hai bệnh viện sẽ tiếp nhận 500 đến 800 người mỗi ngày. Toàn bộ bệnh viện sẽ mở vào cuối năm 2019.

Việc mở hai bệnh viện mới này sẽ cứu trợ hai bệnh viện ở Bahmay và Việt Nam. Gánh nặng của bệnh viện tại nhà .— Bệnh viện bệnh nhân Bahmay và Yuede ở Hà Nam, hai trong số năm dự án xây dựng bệnh viện hàng đầu là lớn nhất trong lịch sử, và mỗi khoản đầu tư vào bệnh viện vượt quá 4 nghìn tỷ đồng. Tiến độ tổng thể của công việc đã bị trì hoãn khoảng 2 năm so với dự toán ban đầu.