Vinmec đã phát triển VinKit SARS-CoV-2 RT-PCR theo quy trình kỹ thuật của Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh (CDC USA) VinKit SARS-CoV-2 RT-PCR 1.0, được FDA (Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) phê duyệt Việc sử dụng đã bị hủy bỏ vào tháng 3. Kết quả xét nghiệm độc lập từ Viện Y tế và Dịch tễ học Trung ương và Viện Vắc xin và Sinh học Y khoa Quốc gia cho thấy có 2 bộ VinKit có thể hoạt động ổn định và chính xác trên các mẫu lâm sàng để đạt đến mức phát hiện Nó tương đương với các sản phẩm sinh học chẩn đoán được WHO khuyến nghị.

Nghiên cứu Vinmec Vinkit SARS-CoV-2 kit RT-PCR ghép VinKit SARS-CoV-2 RT-PCR 1.0 và VinKit SARS-CoV-2 khác biệt RT-PCR Đó là quá trình thực hiện, đặc biệt là bộ VinKit SARS-CoV-2 RT-PCR 1.0 sử dụng công nghệ CDC, có thể thực hiện 3 phản ứng độc lập để xác nhận kết quả; VinKit SARS-CoV-2 Multiplex RT-PCR kết hợp 3 phản ứng độc lập. Để chuẩn bị sinh học, thời gian, chi phí, giảm thiểu hoạt động và hạn chế các lỗi kỹ thuật.

VinKit SARS-CoV-2 Multiplex RT-PCR là một sản phẩm được Vinmec nghiên cứu và cải tiến. Nó thay đổi và tối ưu hóa quy trình CDC. Theo cơ quan kiểm tra, phản ứng đặc hiệu được thực hiện một lần để đáp ứng với vùng gen. Theo cơ quan thử nghiệm, VinKit SARS-CoV-2 đã đạt được độ chính xác và đáp ứng các tiêu chuẩn sau: độ đặc hiệu lâm sàng, độ nhạy lâm sàng, độ đặc hiệu phân tích (không bị ảnh hưởng bởi các chủng virus khác) Ô nhiễm), tương đương với các khuyến nghị của WHO và CDC.

Bộ xét nghiệm RT-PCR ghép kênh Vinkit SARS-CoV-2 phù hợp với nhiều hệ thống PCR thời gian thực để đạt được kết quả chính xác và nhanh chóng.

Nghiên cứu tế bào gốc Vinmec Giám đốc Giáo sư Nguyễn Thành Liêm chia sẻ với Viện Công nghệ di truyền: “Vinmec cải tiến RT-PCR ghép VinKit làm giảm hai phần ba hoạt động kỹ thuật, giảm thiểu các lỗi trong quá trình thực hiện và so sánh với các lỗi hiện có trên thị trường. So với bộ sản phẩm, tốc độ thử nghiệm tăng gấp 2 lần … Quy trình sản xuất được thực hiện khẩn cấp và quy trình cấp số đăng ký lưu hành được thực hiện. Ngoài ra, nó còn có thông số kỹ thuật đóng gói linh hoạt, phù hợp với nhiều loại PCR gốc thời gian thực, 2 bộ VinKit Ông Liêm cho biết thêm, Vinmec sẵn sàng hợp tác với đơn vị sản xuất một lượng lớn VinKit, một dịch vụ chống dịch kịp thời. Để đảm bảo an toàn, các sản phẩm sinh học của VinKit sẽ được sử dụng. Thực hiện xét nghiệm vi rút SARS-CoV 2. Một phòng thí nghiệm đáp ứng tiêu chuẩn an toàn sinh học cấp 2. — Bộ phát hiện virus SARS-CoV-2 là dự án sản xuất thứ hai do Vingroup sản xuất. Ứng phó với đại dịch Covid-19. Vào tháng 5, máy thở được phát triển bởi Vinsmart (Tập đoàn Vingroup), và tỷ lệ nội địa hóa của các khoản đóng góp được Bộ Y tế ủy quyền cho Nga, Ukraine và Singapore cao tới 70%. . -LêNguy