Đại diện bệnh viện quốc tế thành phố Lầu cho biết, hệ thống nhà thuốc tổng hợp, đặc biệt là nhà thuốc trên đường Quốc Hương, quận 2, là một loại thuốc chính hãng và nhiều sản phẩm y tế có nguồn gốc rõ ràng. Sức khỏe. trang điểm. Chiến lược hợp tác giữa Bệnh viện Quốc tế Thành phố và Tập đoàn Dược phẩm Dược phẩm giúp cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt cho cộng đồng. Mọi người có kinh nghiệm trong việc thăm khám bác sĩ. Họ mua thuốc theo toa của bác sĩ với giá thấp, và chi phí cho mỗi lần khám là 70.000 đồng. Khi phòng khám mở cửa từ ngày 14 đến 21 tháng 12, nó sẽ cung cấp dịch vụ y tế miễn phí cho 100 khách hàng hàng đầu.

Lễ khai trương phòng khám được tổ chức tại Thảo Điền Phường Quốc Hương 44, Thành phố Hồ Chí Minh, Quận 2, tỉnh Hà Nam.

Đại diện của City International cho biết thêm, đội ngũ bác sĩ của bệnh viện có trình độ chuyên môn cao, bao gồm chăm sóc khẩn cấp, chăm sóc bệnh mãn tính, xét nghiệm và kiểm tra ngay lập tức theo yêu cầu. Bạn có thể đến phòng khám mà không cần đến bệnh viện. Xem xét nhanh, một quy trình đơn giản, cho phép mọi người mua các sản phẩm y tế chính hãng và chất lượng cao, các bác sĩ kê đơn thuốc dựa trên tình trạng sức khỏe và thể chất của mỗi người.

Tư vấn theo yêu cầu bao gồm:

– Hen suyễn, dị ứng, nhiễm trùng đường hô hấp

– Huyết áp cao, béo phì, cholesterol cao, tiểu đường, bệnh tim, bệnh thận, bệnh truyền nhiễm .

– Cảm lạnh Và cúm: sốt, viêm xoang, ho, nhức đầu.

– Bệnh ngoài da: viêm da, dị ứng …

– Bệnh ENT.

– Các bệnh về đường tiêu hóa: các vấn đề về dạ dày, tiêu chảy .— Đại diện Bệnh viện Quốc tế Thành phố đã thảo luận với Pharmacity, một nhóm dược phẩm.

Xét nghiệm theo yêu cầu: Vì có bác sĩ trực trong phòng khám, bệnh nhân có thể đến để thực hiện các xét nghiệm. Bao gồm:

– Xét nghiệm vi khuẩn HP.

– Xét nghiệm nước tiểu.

– Xét nghiệm axit uric (xét nghiệm gút).

– Xét nghiệm lipid máu.

— Kiểm soát lượng đường trong máu.

— Kiểm soát chức năng gan và thận.

Các bác sĩ từ bệnh viện thành phố kiểm tra bệnh nhân tại phòng khám.

Hương C, đại diện của Tập đoàn Dược phẩm Quốc tế Dược phẩm Quốc tế tại lễ khai mạc . Ông Chris Blank – Người sáng lập và Giám đốc điều hành, Ông Lê Bảo Chân Thiên – Giám đốc cấp cao về phát triển kinh doanh, bà Alexandra Louise Ryland – Giám đốc thương mại cao cấp, ông Bùi Huy Chiêu – Giám đốc điều hành cấp cao và ông Fiachra Maccana – Hội đồng quản trị. -Đại diện Bệnh viện Quốc tế Thành phố là Ông Trần Quốc Bảo – Giám đốc Chiến lược và Tiếp thị, Giám đốc Tiếp thị của Đặng Hồng Phúc.

Đăng ký khám sức khỏe miễn phí qua điện thoại 0933.576.086, hoặc liên hệ trực tiếp với dược sĩ lâm sàng.

Jin Youen

Phòng khám Quốc Hương

Phòng khám Dược

Địa chỉ: Huyện Thảo Điền Phường Quốc Hương 44 2, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 700 3350-EXT: 1346 .

Nhà thuốc Fanpage: https://www.facebook.com/PharmacityVN

Nhà thuốc trực tuyến: https: ///www.pharmacity.vn

Bệnh viện quốc tế Fanpage: https://www.facebook.com/ BenhVienQuocTeCity — Bệnh viện quốc tế thành phố: https://cih.com.vn