Giám đốc bệnh viện, Trung tướng Mai Hongbang, đã chia sẻ mục tiêu của Bệnh viện Trung tâm Quân y 108 nhân dịp kỷ niệm 64 năm thành lập bác sĩ Việt Nam vào ngày 27/2. Lt nói: “Nếu điều kiện kỹ thuật thuận lợi, nó có thể điều trị cho quần chúng, tuyến tụy, ruột, tử cung, tay chân, v.v … General Bang .

Hệ thống xét nghiệm tự động của Bệnh viện Quân y 108. Ảnh: LN

Hiện nay, Bệnh viện là tổ chức y tế đầu tiên trong cả nước sử dụng không khí và băng tải để vận hành hai hệ thống vận chuyển để giảm chi phí. Thời gian chờ đợi của bệnh nhân và nâng cao hiệu quả y tế. Bệnh viện cũng sử dụng hệ thống xét nghiệm tự động thực hiện 3.600 xét nghiệm mỗi giờ. Máy phân tích có thể xử lý 600 mẫu mỗi giờ. Tòa nhà Bệnh viện Trung ương mở cửa vào cuối năm ngoái và là một trong những tòa nhà thông minh và hiện đại nhất ở Việt Nam. Trung tướng Bang cho biết bệnh viện đã tăng cường nghiên cứu khoa học và mở rộng ra quốc tế với nhiều chuyên khoa. Hợp tác. Viện hợp tác với các trung tâm y tế hàng đầu tại Nhật Bản, Đức, Hoa Kỳ, Châu Âu và các nước ASEAN để áp dụng các công nghệ công nghệ cao mới để chẩn đoán và điều trị .

Năm 2018, nghiên cứu của phó giáo sư Lê Hữu Song từ Quân đội Trung ương Nhóm 108 Bệnh viện Tối ưu hóa Phương pháp PCR để chẩn đoán Dự án Sepsis hạng đã giành giải thưởng Yecxanh. Đây là giải thưởng đầu tiên cho các tác phẩm xuất sắc của các nhà văn Việt Nam trong năm năm qua.