-Tôi đã mất răng từ lâu, tôi muốn làm một cây cầu sứ. Tuy nhiên, bạn tôi khuyên bạn nên sử dụng cấy ghép và sau đó bọc răng sứ, trông giống như răng thật và rất bền. Vậy tình hình của tôi nên áp dụng như thế nào? (TP HCM, Vũ Thu Nga, 35 tuổi) -Theo bác sĩ Nguyễn Hồng Huy, Giám đốc chuyên môn của hệ thống nha khoa vàng, mất răng là phổ biến ở người lớn do nhiều vấn đề. Chủ đề khác nhau. Có ba cách để phục hồi mất răng: làm cầu răng sứ, di chuyển răng và cấy ghép. Mỗi phương pháp đều có những ưu điểm riêng và phương pháp tốt nhất là sử dụng vị trí cấy ghép.

Thạc sĩ, Tiến sĩ Ruan Honghui – Thạc sĩ Cấy ghép cho sinh viên tốt nghiệp Mỹ.

Nếu một mảnh sứ bị rơi, răng sẽ rơi xuống. Hai mố nên được trang trí bên cạnh không gian bị thiếu và ba cây cầu gốm nên được kết nối. Nhược điểm của phương pháp này là nó sẽ làm hỏng răng kế cận.

Phương pháp cấy ghép là một giải pháp có thể phục hồi răng bị mất một cách nhanh chóng và hiệu quả. Vì nhiều ưu điểm của nó, nhiều chuyên gia đánh giá cao điều này. Ví dụ, răng của cấy ghép rất đẹp, tự nhiên như răng tự nhiên; Cấy ghép Implant Implant không cần đánh bóng, vì vậy chúng sẽ không ảnh hưởng đến các răng khác, ngăn ngừa sự tái hấp thu xương hàm, tuổi thọ của implant là 15 đến 20 năm, ngay cả khi được duy trì đúng cách, nó có thể kéo dài tuổi thọ. Thủ tục không đau và xâm lấn tối thiểu. – * Mô phỏng video về hai loại phương pháp điều trị nhổ răng-Nếu được cấy ghép, bác sĩ sẽ đặt titan và các trụ kim loại khác vào xương hàm trong khu vực hàm để thay thế răng bị mất bằng chân răng, sau đó bọc chân răng với tỷ lệ chính xác thông qua đầu nối trụ cầu Mão răng sứ được thực hiện trên implant. Với giải pháp này, khách hàng sẽ có hàm răng hoàn chỉnh, chân răng và thân răng hoàn chỉnh.

Thạc sĩ Nguyễn Hồng Huy đã thực hiện phẫu thuật mất răng tại Phòng khám Kim Nha

Khách hàng có thể đến Phòng khám Kim để được bác sĩ tư vấn và kiểm tra cẩn thận hơn để họ có thể chọn cấy ghép hoặc sản xuất cầu răng sứ .

Ruan Guang – Khoa Khoa có 26 phòng khám trên cả nước, cung cấp các dịch vụ cơ bản đến chuyên sâu, như bọc răng sứ thẩm mỹ, chỉnh hình, cấy ghép … Khoa vừa được chọn là top 10 năm 2018 thương hiệu nổi tiếng. Đồng thời, trong bảng xếp hạng toàn cầu gồm 126.245 nha sĩ, nó cũng được xếp hạng trong số 100 cơ sở y tế toàn cầu (GCR) hàng đầu của các nha sĩ giỏi nhất thế giới. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập https://nhakhoakim.com/ hoặc liên hệ 19001041.