Giáo sư Garner đã nói chuyện với David Nabarro, Luật sư đặc biệt Covid-19 của Anh, và ông được cho biết rằng ông nên tự cô lập ở nhà.

Trong vài ngày sau đó, các triệu chứng trở nên bất thường. Cơ thể của Garner đau như “tra tấn”, và anh ta cảm thấy chóng mặt. Giáo sư nhớ lại rằng ông đã mất khứu giác, vị giác, tức ngực và trái tim.

“Triệu chứng rất lạ”. Một lần, anh nghĩ mình sắp chết. Xem xét viêm cơ tim, anh đã tìm kiếm trên Internet về căn bệnh này, nhưng do sức khỏe ngày càng xấu đi, anh không thể xem nó trên màn hình máy tính quá lâu.

Giáo sư Ghana của nhóm ban đầu ủng hộ chiến lược “tiêm chủng” “của chính phủ được phát triển cùng với Covid-19. Đây là chiến lược được chính phủ Anh thực hiện trước khi dịch bệnh lan rộng, buộc nước này phải thực hiện phong tỏa. Bệnh sẽ sớm qua khỏi. Tuy nhiên, trái với dự đoán, các triệu chứng nghiêm trọng dần dần khiến anh rơi vào tình trạng kiệt sức, mệt mỏi và rối loạn tâm thần. Ghana đã báo cáo kinh nghiệm mới nhất về tiến triển bệnh trên Tạp chí Y học Anh .— -Những người giám sát Paul Garner, các triệu chứng của nCoV kéo dài trong 7 tuần. Người bảo vệ

Kể từ khi dịch bệnh lên đến đỉnh điểm, đã có đủ bệnh nhân để nghiên cứu thêm và đôi khi các nhà khoa học có bằng chứng xác nhận rằng đôi khi các triệu chứng của người bị nhiễm nCoV Phải mất một thời gian dài để tồn tại. Theo một cách khác thường, trong trường hợp của Giáo sư Ghana, là 7 tuần. Mỗi ngày anh ta có các triệu chứng mới đáng lo ngại hơn trước.

Ngoài biểu hiện thông thường, anh ta còn phải chịu đựng Anh ta bị đau bụng, ù tai, tê liệt chân tay, chóng mặt và viêm khớp. Khi anh ta nghĩ rằng sức khỏe của mình đã được cải thiện, căn bệnh đột nhiên tái phát. -Too khó chịu. Nhiều người bắt đầu nghi ngờ về cảm giác của họ. Có một vấn đề về tâm thần. “Ông viết trên Tạp chí Y học Anh. Vị trí này đã được hỗ trợ bởi những người cùng chí hướng, những người tiếp tục cho thấy “các triệu chứng”. -Theo nghiên cứu mới nhất, cứ 20 bệnh nhân Covid-19 gặp phải thì có một tình trạng nêu trên. Con số chính xác vẫn chưa được biết, nhưng biểu thức có thể dài tới hai, ba tháng trở lên.

“Bệnh nhân vẫn có thể trở lại làm việc, nhưng sức khỏe của họ ngăn họ hồi phục. Giáo sư Tim Spector của Imperial College London cho biết:” Nhiều người nghĩ rằng vấn đề này đã không được chú ý. Nếu bạn không chết, điều đó có nghĩa là bạn ổn. “Khi số lượng bệnh nhân tăng lên, mô hình dịch tễ học của chính phủ đã lỗi thời. Nhiều người bị nCoV không bị ho hay sốt. Thay vào đó, họ bị đau cơ, đau họng và đau đầu. Nghiên cứu khoa học vẫn còn ở giai đoạn sơ khai. — -Lynne Turner-Stokes, Giáo sư Phục hồi chức năng tại Đại học Hoàng gia Anh, cho biết Covid-19 là một bệnh đa hệ thống ảnh hưởng đến tất cả các cơ quan của con người. Điều này có thể gây ra các vấn đề về động mạch hoặc cục máu đông. Phổi, não, da, thận và hệ thần kinh cũng bị ảnh hưởng. Bị ảnh hưởng. Các triệu chứng từ nhẹ (như đau đầu) đến nghiêm trọng (nhầm lẫn, ảo tưởng hoặc hôn mê).

Theo giáo sư Turner-Stokes, không rõ tại sao trong một số trường hợp Bệnh này sẽ kéo dài rất lâu. Giải thích hợp lý là hệ thống miễn dịch của cơ thể bị quá tải. Nhiều người khác cho rằng nguyên nhân trực tiếp là do virus này.

Các nhà nghiên cứu trên toàn thế giới đang làm việc cùng nhau, trao đổi thông tin và phân tích. Dữ liệu mới nhất từ ​​Ý, Tây Ban Nha và Trung Quốc. Tìm câu trả lời đúng. Họ tin rằng thách thức do Covid-19 đặt ra là tương đương với HIV / AIDS của “thế kỷ trước”.

ThụcLinh (theo nhà tạo giống)