Ông đã thực hiện một hành trình thú vị ở Hoa Kỳ bằng các công cụ chuyên nghiệp. Được với gia đình và bạn bè. Một trong số đó là một nhà báo Will Reeve, có cha cũng bị thương trong một tai nạn cưỡi ngựa năm 1995. Anh bị tai nạn, bị thương cột sống và không thể tự đi lại.

Will Reeve và Janne Kouri (Janne Kouri) cùng nhau đi du lịch ở Hoa Kỳ trong 2 tháng. Ảnh: GMA

Kouri chia sẻ động lực của mình và nói về mạng lưới các trung tâm phục hồi chức năng do cha mẹ của Reeve thành lập. Tại đây, mọi người đều được đào tạo và thực hành về vật lý trị liệu với chi phí phải chăng.

Do sự kiên trì luyện tập, Kouri đã bước đầu tiên sau ba năm chấn thương vào tháng 5 năm 2009. . “Đó là một khoảnh khắc khó quên trong cuộc đời tôi”, Susan, vợ của bạn gái Kouri nói khi vụ tai nạn xảy ra. “Tôi thậm chí đã quên chiều cao của chồng tôi.”

Kouri (trong xe) giữ kỷ niệm với bạn bè trong suốt chuyến đi. Ảnh: GMA

Để làm cho chuyến đi này không thể nào quên, chúng tôi đã tiến hành tập luyện thể hình cho Kouri và Reeve. Theo Kouri, chuyến đi này là dấu ấn vật lý lớn nhất mà anh đã thực hiện. Chuyến đi này cung cấp hơn 350.000 đô la cơ hội phục hồi cho người bị liệt. – “Kouri và papa đã dạy tôi biết trân trọng những gì đã xảy ra với tôi. Reeve nói.

Kouri và Reeve đang theo đuổi một kế hoạch khác cho năm 2021 để truyền cảm hứng cho mọi người.

Thủy An (theo GMA)