Ca sĩ, một bác sĩ tại Bệnh viện Đa khoa Massachusetts, nói: “Tôi không có ý tưởng từ chối.” Giống như Ca sĩ, nhiều bệnh nhân khác trên thế giới không ngại làm xét nghiệm remdesivir. Trong vài tuần qua, số lượng người

Đến nỗi Viện Y tế Quốc gia gần như đã đạt được mục tiêu ban đầu là 440 bệnh nhân và đang mở rộng phạm vi nghiên cứu. Nhà sản xuất remdesivir có trụ sở tại California cũng đang nhanh chóng tăng cường thử nghiệm độc lập.

Remdesivir đã được thử nghiệm trực quan tại trụ sở Gilead ở Hoa Kỳ. Ảnh: Associated Press- “Nếu cần, tôi sẽ đăng ký ngay cho cả gia đình mình”, Tiến sĩ Libby Hohmann, người đã điều trị cho ông Jag Singh và hơn 30 người khác nói. Bà cũng nói rằng việc thiếu thuốc Covid-19 hiện nay là “tương đối đáng sợ”.

– Đối với hầu hết bệnh nhân, nCoV có thể gây ra các triệu chứng nhẹ hoặc trung bình, bao gồm cả sốt. , Ho, và đôi khi viêm phổi. Người cao tuổi có nguy cơ mắc các bệnh tiềm ẩn cao hơn.

Trong các thí nghiệm trên động vật của SARS và MERS, hai bệnh này cũng do virus corona gây ra. Remdesivir giúp ngăn ngừa nhiễm trùng. Nếu bệnh nhân dùng thuốc ngay sau khi bị nhiễm trùng, nó có thể làm giảm mức độ nghiêm trọng của các triệu chứng.

Gilead Science đã phân phối thuốc cho hơn 1.700 bệnh nhân nặng trong thử nghiệm. Nếu công ty chứng minh rằng remdesivir đủ an toàn và hiệu quả, nhiều người trên thế giới có Covid-19 sẽ được chữa khỏi. Giám đốc điều hành của Gilead, Dan O’Day cho biết: Chúng tôi đang ở trong tình trạng này. Chúng tôi sẽ tiến hành quá trình này một cách có đạo đức và có trách nhiệm.

Công ty hiện có 1,5 triệu Remdesivir, tùy thuộc vào thời gian điều trị, đủ cho 140.000 đợt điều trị.

Bộ phận này sẽ cung cấp thuốc Quốc cho hai nghiên cứu ở Trung Quốc cho đến cuối năm nay và kết quả dự kiến ​​sẽ được tiến hành ở Hoa Kỳ, Châu Á, Châu Âu và các khu vực khác vào tháng Tư. Trong hai thử nghiệm khác, bệnh nhân nặng được chia thành hai nhóm và điều trị trong 5 hoặc 10 ngày. Bệnh nhân nhẹ đến trung bình được điều trị bằng redesivir hoặc điều trị chuẩn. Thông thường, họ sẽ không từ chối bất kỳ đề nghị nào .— – Bệnh nhân đầu tiên được xét nghiệm remdesivir có sức khỏe tốt và bị nhiễm virut vài ngày trước khi xuất hiện triệu chứng. Vì sức khỏe của anh ta xấu đi nhanh chóng, anh ta buộc phải thở oxy .

Bị nhiễm Covid-19 Bệnh nhân đã được đưa đến khu vực chăm sóc đặc biệt của Trung tâm y tế Wyckoff Heights vào ngày 2 tháng 4. Ảnh: AP

Đại học Cleveland Cô nói rằng bác sĩ Grace McComse của Trung tâm y tế bệnh viện đã thử nghiệm 6 bệnh nhân trong thử nghiệm .

“Số người mắc bệnh Covid-19 ngày càng trẻ hơn, khoảng 30 tuổi. “

Nghiên cứu này được thực hiện tại Hoa Kỳ bởi Bộ Y tế và Dịch vụ Nhân sinh được coi là phương pháp sử dụng giả dược nghiêm ngặt nhất. Cả bác sĩ và bệnh nhân đều không thể phân biệt giữa các loại thuốc cho đến khi quá trình hoàn tất. Ông sẵn sàng sử dụng cơ hội này để giúp phát triển y tế. , Ngay cả khi bạn không được hưởng lợi nhiều. Sau một tuần bị nhiễm bệnh, anh ấy đã hồi phục tại nhà.

“Nhiều người sợ nghe khái niệm’placebo ‘. Tiến sĩ Libby Holman nói. Tuy nhiên, đây là một thủ tục cần thiết để tránh những kỳ vọng sai lầm hoặc sử dụng thuốc nguy hiểm.

ThụcLinh (theo AP)