Ba nhóm bao gồm các chuyên gia có kinh nghiệm trong việc điều tra dịch tễ, phân lập, điều trị và thử nghiệm nCoV. Premier Premier, và 6 thành viên khác. Những người này đã ủng hộ các vụ dịch ở Sơn Lợi, Hà Lợi, Bình Thuận và những nơi khác trong thời kỳ cao điểm chống Covid-19 trong nửa đầu năm.

Đội điều trị được dẫn dắt bởi ông Nguyễn Trọng Khoa, Phó Giám đốc Hành chính và 7 thành viên khác. Trong nhóm này, 3 bác sĩ của Bệnh viện Cho Ray đang trực tiếp điều trị cho “Bệnh nhân 91” (phi công người Anh).

Nhóm thử nghiệm được dẫn dắt bởi Phó giáo sư Lê Thị Quỳnh Mai, Phó giám đốc Trung tâm Dịch vụ Y tế và Dịch tễ học, và 4 thành viên khác của Viện Y tế và Dịch tễ học Quốc gia. Đây là một nhóm các chuyên gia đã nuôi dưỡng và cô lập nCoV và giúp nhiều khu vực tiến hành các thử nghiệm. Đội ngũ chuyên gia này đã đến Đà Nẵng để hỗ trợ thử nghiệm nCoV trong cộng đồng với bộ dụng cụ thử nghiệm được sản xuất tại Việt Nam.

– Nhiệm vụ của nhóm là tư vấn kỹ thuật và hỗ trợ kiểm soát và kiểm soát các hoạt động tại Thành phố Đà Nẵng về mặt theo dõi, điều trị, sàng lọc và phòng chống dịch bệnh.

Cha và con trai F1 đã liên lạc với “Bệnh nhân 416”, người bị cách ly 24/7 vào ngày 24/7. Ảnh: Đắc Thanh .

Đây là lần đầu tiên Bộ Y tế thành lập ba đội đặc nhiệm cùng lúc kể từ khi bắt đầu dịch thuật. Mục tiêu của các biện pháp này là tiến hành phân vùng và kiểm dịch khẩn cấp tại thành phố Đà Nẵng để giảm thiểu sự lây lan sang các tỉnh lân cận và cả nước. Tính đến sáng nay, cả nước đã ghi nhận được 418 trường hợp nCoV. Hai trường hợp nhiễm trùng cộng đồng mới được phát hiện tại Đà Nẵng trong hai ngày qua: “Bệnh nhân 416” và 418. Trong số đó, “Bệnh nhân 416” đang tiến triển nhanh chóng và cần có sự can thiệp của ECMO. Trong các tình huống nguy cấp, “Bệnh nhân 418” cũng phải được thông gió. Hai trường hợp ở Đà Nẵng chấm dứt chuỗi cửa hàng không lây nhiễm 99 ngày tại Việt Nam.