Chàng trai đã đến bệnh viện ITO Đồng Nai vào ngày 17 tháng 12 do đau hậu môn. X-quang và nội soi cho thấy một vật thể xuyên qua trực tràng của bệnh nhân khoảng 10 cm, rất khó để loại bỏ.

May mắn thay, bề mặt của vật thể nhẵn, vì vậy nó sẽ không gây hại. Trong ruột của bệnh nhân.

Vì độ sâu của cơ thể nước ngoài, bác sĩ tư vấn đã tiến hành phẫu thuật mở, mở bụng và rạch đại tràng để loại bỏ dị vật và làm hậu môn nhân tạo. Sau 3 tháng, hậu môn nhân tạo sẽ được đóng lại cho bệnh nhân.

Nhưng để giảm thiểu thiệt hại cho bệnh nhân, bác sĩ đã quyết định thực hiện lựa chọn thứ hai là sử dụng giải phẫu. Các vật liệu hậu môn không cần phẫu thuật. May mắn thay, sau khi nhìn thấy đuôi của đồ chơi tình dục ở bệnh nhân giãn hậu môn, bệnh nhân đã sử dụng một thiết bị đặc biệt để loại bỏ thành công.

Đối tượng nằm trong trực tràng của bệnh nhân. Hình ảnh do bệnh viện cung cấp.

Sau khi lấy ra dương vật giả dài 18cm khỏi cơ thể, sức khỏe của bệnh nhân được phục hồi và anh ta có thể đi lại và di chuyển bình thường.

Bệnh nhân nói rằng anh ta nhét dương vật vào hậu môn để chụp ảnh tự sướng hậu môn. Khi bị mắc kẹt, anh đã cố gắng rút nhưng không thành công, khiến đối tượng rơi sâu vào trực tràng.

Các bác sĩ đề nghị rằng khi sự cố như vậy xảy ra, bệnh nhân không nên tự chịu trách nhiệm, để không gây ra vết thương lớn hơn. Bạn nên đến một cơ sở y tế và bệnh viện để tìm kiếm sự giúp đỡ kịp thời từ bác sĩ.

Lê Phương