Hôm nay, sau khi được xuất viện tại thành phố Hồ Chí Minh, có thêm hai người được xác nhận là nhiễm HIV. Tại tỉnh Phu Phu Phu, một người khác được xác nhận là nhiễm HIV, đưa tổng số ca dương tính lên 8.

48 người được điều trị tại 6 cơ sở y tế. Sức khỏe ổn định nhất. Trong số đó, 8 trường hợp âm tính lần đầu tiên và 6 trường hợp âm tính lần thứ hai.

Theo Tiểu ban điều trị của Ban chỉ đạo chống dịch bệnh quốc gia, 3 bệnh nhân có tiến triển lâm sàng nghiêm trọng đã được cải thiện. – “Bệnh nhân 20 tuổi” vào ban đêm, 64 tuổi, đang điều trị tại Bệnh viện Nhiệt đới Quốc gia, bị sốt nhẹ 37,8 độ C. Bệnh nhân vẫn được thở máy qua ống mở khí quản, phổi vẫn bị tổn thương, nhưng máu được oxy hóa cải thiện. Rối loạn nhịp tim nhưng mức độ thấp, huyết áp ổn định, nhận thức tốt, kỹ năng giao tiếp, không bị phù, đi tiểu nhiều.

Bệnh nhân được nuôi dưỡng bằng ống thông dạ dày mà không bị trào ngược và chảy máu. Rối loạn đông máu cao hơn mức bình thường và điểm nhiễm trùng cao hơn mức bình thường, nhưng thấp hơn ngày hôm trước. Bệnh nhân tiếp tục ngừng thở dần để phục hồi chức năng.

Cô được đưa vào bệnh viện vào đêm muộn ngày 6 tháng 3 và hiện đã được điều trị hơn 7 tuần. Bệnh nhân Covid-19 đã được điều trị lâu nhất tại Việt Nam.

“Bệnh nhân 161” vẫn thở máy qua ống mở khí quản, thông khí hai bên rõ ràng, phổi đang tiến triển tốt, tiếp tục tập thở tự nhiên qua máy, tim mạch và huyết áp bình thường. Giao tiếp của bệnh nhân chậm, liệt bên trái, tê, ống thông, không chảy máu, chỉ số đông máu cao hơn bình thường, không sốt. Bệnh nhân có kết quả xét nghiệm dương tính với nCoV rất yếu và tiếp tục ngừng máy thở.

“Bệnh nhân 91” hiện đang bị kích động / an thần, không sốt, không thở máy và không chảy máu khác. Siêu âm tim của tim và phổi là tốt. Phổi phải bị đông lại ở phía sau và phía dưới của phổi, và phổi trái bị đông lại ở nửa dưới.

Nga