Con trai duy nhất của họ đột ngột qua đời trong một tai nạn xe hơi bốn năm trước, khi anh 26 tuổi và chưa kết hôn. Cha mẹ 50 tuổi giàu có đã rút tinh trùng từ đứa con trai bất hạnh của mình. -Theo Metro, hai vợ chồng sau đó đã mua trứng từ một cô gái vô danh. . Họ đã gửi trứng và tinh trùng đông lạnh đến Hoa Kỳ và yêu cầu thụ tinh nhân tạo để sinh con cho gia đình.

Bác sĩ David B. Smotridge đã phẫu thuật cho cặp vợ chồng tại Phòng khám La Jolla IVF ở Hoa Kỳ. Cặp đôi đã đi từ Anh đến Hoa Kỳ để “tạo ra những đứa cháu”. Ở Anh, có nhiều vấn đề thụ tinh nhân tạo chưa được pháp luật chấp thuận, đặc biệt là thu giữ tinh trùng từ người chết mà không có sự đồng ý trước. Họ tuyệt vọng và hy vọng rằng người thừa kế sẽ trở thành cháu của họ. Đây là một đặc ân và chúng tôi có thể giúp họ “, Tiến sĩ Smith nói.” Công nghệ thụ tinh trong ống nghiệm có thể sinh ra những đứa trẻ bình thường như thụ tinh truyền thống. Ảnh: MT .

Quá trình sinh ra từ tinh trùng chết rất khó khăn, May mắn thay, em bé đã chào đời an toàn. Khoản nợ ước tính mà hai vợ chồng nợ khi sở hữu cháu trai bao gồm phí mua trứng, phí pháp lý và khoảng 129.000 đô la Mỹ chi phí đi lại. Hai người trở về Anh sau khi được xác nhận là cha mẹ hợp pháp của đứa trẻ. Và không phải cháu trai của họ. Cậu bé giờ đã 3 tuổi.

Tiến sĩ Smotrich đã tạo ra đứa trẻ ống nghiệm đầu tiên cho một cặp vợ chồng đồng tính ở Hoa Kỳ vào năm 1997. Năm 2001, ông đã giúp một doanh nhân vào năm 2001 Ông trở thành người cha độc thân đầu tiên ở Vương quốc Anh vào năm 1999. Nhưng ông thừa nhận rằng rất khó để sinh em bé với tinh trùng đã chết và chỉ có năm trường hợp thành công. — Tại Vương quốc Anh, sau cái chết của người cha, khoảng năm đứa trẻ được sinh ra mỗi năm. , Để lấy tinh trùng khi người cha còn sống hoặc sinh con từ phôi IVF trước khi cha cha chết. Luật pháp không cho phép thu thập tinh dịch từ người chết. Do đó, cặp vợ chồng vi phạm luật pháp khi chuyển tinh trùng sang Hoa Kỳ để thụ tinh nhân tạo. “Câu chuyện về phép màu y học này đang gây tranh cãi. Nhiều người thông cảm và chúc mừng họ vì đã có con. Nhiều người nghĩ rằng hành vi này là phi đạo đức, đặc biệt là đối với ông bà can thiệp vào tình dục trong IVF. Các chuyên gia pháp lý tin rằng cặp vợ chồng này Có thể phải đối mặt với cáo buộc hình sự.