Anh thường xuyên bị đau ngực, khó thở, chóng mặt và chóng mặt. Bác sĩ tại bệnh viện Uông Bi (thành phố Quảng Ninh) chẩn đoán cô bị bệnh nhĩ thất III, nguyên nhân là do nhịp tim chậm gây ra bởi các tình trạng y tế phức tạp như huyết áp cao và tiền sử đột quỵ. Máu não, tiểu đường tuýp 2, phổi tắc nghẽn mạn tính.

Cho biết bệnh nhân có máy tạo nhịp hai buồng. Sau hơn một giờ phẫu thuật, bác sĩ đã cố gắng lắp đặt máy tạo nhịp tim cho bệnh nhân. Hiện tại, sức khỏe của bệnh nhân ổn định, nhịp tim là 65 nhịp mỗi phút, không bị tắc nghẽn ngực và đau đầu. Ảnh: Được cung cấp bởi bệnh viện.

Khối tim là một bệnh ảnh hưởng đến hệ thống xung điện điều khiển nhịp tim. Bệnh nhĩ thất là sự tắc nghẽn một phần hoặc toàn bộ sự dẫn truyền các xung điện từ tâm nhĩ đến tâm thất do giải phẫu bị suy yếu hoặc chức năng. Và nhiều lịch sử y tế của bệnh phối hợp làm cho hoạt động này rất khó khăn. Trong quá trình phẫu thuật, có nhiều rủi ro tiềm ẩn, như rối loạn nhịp tim và thậm chí ngừng tim, có thể khiến bệnh nhân tử vong trong quá trình phẫu thuật. Nhưng không có sự can thiệp, tức ngực và chóng mặt sẽ tăng lên, và bệnh nhân có thể chết đột ngột bất cứ lúc nào.

Nga