Bản dịch kinh điển là bí mật quan trọng nhất của Kiếm thuật Jindong Trung Quốc. Khi mọi người nhắc đến kinh điển Phật giáo trong truyện Jindong, mọi người vẫn nhớ rằng Lun Haoxiong (trong TZH kiêu ngạo và lang thang) đã bị thương nặng trong khi chờ chết, nhưng anh ta vẫn bình phục qua bản dịch. Du Than Chi (một bộ bát Thiên dài) được xác định tình cờ dựa trên quy mô của nền kinh tế, và anh trở thành bậc thầy từ các nhân vật võ thuật Liberia. Golden Shield cũng sử dụng các nhân vật để dịch thánh thư để xua đuổi băng đảng độc ra khỏi cơ thể và tự chữa lành.

Nhân vật He Hao nhảy lên màn hình.

Để tồn tại trong đời thực, đừng dịch các thang âm là cao siêu như Jin Dun đã viết. “Dịch thuật kinh điển” là viết tắt của “dịch cân bằng tủy xương”. Có một nơi gọi là “Đạt Ma” để dịch “jing”, các ký tự Trung Quốc Nó có nghĩa là “sợi dọc chỉ có thể kéo dài.” Nó bao gồm một loạt các bài tập kết hợp cân bằng hơi thở và chất lỏng để cải thiện sức khỏe cơ bắp và gân, đồng thời tăng sức mạnh, tính linh hoạt, tốc độ, sức bền, cân bằng và phối hợp. .

Về nguồn gốc, người ta nói rằng nó được dịch bởi Phong trào Khai sáng Jingde Dama vào khoảng thế kỷ thứ 6, 99 năm sau khi Thiếu Lâm Tự được tiếp nhận. Tuy nhiên, lý thuyết này bị nghi ngờ rộng rãi. Theo Hiệp hội khí công Trung Quốc, nguyên mẫu của bản dịch lưỡng phân có thể được tìm thấy trong “Minh họa khí công” 2000 năm tuổi.

Không chỉ nguồn gốc, mà cả số dịch thuật phân đôi gây tranh cãi. Một số ý kiến ​​cho rằng bí mật này bao gồm 18 loại ý thức, tương ứng với 18 loại arhats. Ngày nay, phiên bản được Viện Hàn lâm Khoa học Y khoa Trung Quốc phê duyệt chỉ có 12 mẫu. Ảnh: SMA blogger.

Mục đích cơ bản của chất lỏng kinh nguyệt là làm cho gân và cơ tinh tế, khỏe mạnh và an toàn. Sự chuyển động của chu kỳ kinh nguyệt của địa y là mạnh mẽ, chậm và nhẹ nhàng. Các học viên cần kết hợp thở để tập thể dục và cơ thể.

Nếu các cơ bị kéo căng, các cơ quan nội tạng, khớp, kinh mạch và khí chất cũng sẽ thay đổi, để đạt được sự cân bằng chất lỏng khái niệm. Cơ bắp và gân khỏe có nghĩa là sức khỏe tổng thể tốt hơn, sức bền tốt hơn, linh hoạt hơn và sức bền tốt hơn. Ngoài ra, hơi thở sẽ tạo ra rất nhiều không khí tốt.

– Cách giảm cân:

– Hầu hết các loại thực phẩm cần phải được mở và giữ khi bạn đi. Căng gân. — Làm những việc khi đứng, đôi khi nghiêng về phía trước, không bao giờ nằm ​​hoặc ngồi xuống.

– Mắt luôn mở, không bao giờ mở. Thư giãn cơ thể và khuôn mặt của bạn.

– Mọi bộ phận trên cơ thể đều hoạt động, đặc biệt là vai. -Thông qua sự kết hợp giữa tập thể dục và tập thở, chất lỏng kinh nguyệt có thể làm giảm mệt mỏi, điều hòa máu và ổn định hệ thống tim mạch. Khỏe mạnh và tràn đầy năng lượng có thể chống lại bệnh tật và có một cuộc sống hạnh phúc.

Tuy nhiên, chuyển đổi kinh nguyệt không hoạt động ngay lập tức, nhưng đòi hỏi phải tập thể dục hàng ngày kịp thời. Dài. Văn hóa dân gian Trung Quốc từng nói rằng sau một năm dịch thuật, sức khỏe thể chất và tinh thần sẽ được cải thiện. Khởi phát vào năm thứ hai, tuần hoàn máu được cải thiện. Trong năm thứ ba, sự linh hoạt của cơ bắp là tốt, và mọi bộ phận đều có dinh dưỡng tốt hơn. Năm thứ tư, tuần hoàn động mạch, tất cả các cơ quan nội tạng đều bị ảnh hưởng. Năm thứ năm, tủy xương bị cuốn trôi và bộ não trở nên tỉnh táo hơn.

— Do đó, chất lỏng kinh nguyệt thực sự tốt cho sức khỏe, nhưng bạn không thể mong đợi kết quả kỳ diệu ngay lập tức. Giống như câu chuyện về Golden Shield.

Vào chiều ngày 30 tháng 10, nhà văn Jin Dun qua đời ở Hồng Kông ở tuổi 94.