Khi đến tuổi mẫu giáo (2-5 tuổi) là trẻ ốm đau trẻ em, các chuyên gia thường nhắc đến hiện tượng chán ăn và bệnh như là anorexia. Nỗi sợ rời xa cha mẹ, sợ giao tiếp với người lạ và cảm giác xa lạ với môi trường mới khiến trẻ ngại ngùng, bị ám ảnh bởi mẹ đến lớp, và dễ lo lắng và khóc. Đôi khi, hãy nhớ rằng áp lực và áp lực của cha mẹ cũng có thể khiến trẻ chán ăn, khiến việc giao tiếp ở nhà trẻ trở nên tiêu cực hơn, dẫn đến giảm cân và thay đổi tâm trạng.

Ngoài ra, đi đến trường mẫu giáo để xem triển lãm của họ và cho thấy rằng họ chia sẻ một không gian sống, và ăn với họ. Mọi người, nhiều thứ hơn. Chia sẻ đồ dùng cá nhân, đồ chơi và đồ dùng học tập với bạn có thể là điều kiện tiếp xúc với mầm bệnh tiềm ẩn trong môi trường, khiến chúng dễ bị cúm, sốt …– C Đây là lý do tại sao 2,5% trẻ em đi mẫu giáo dưới tuổi thường xuyên Bị các bệnh truyền nhiễm như ho và cảm lạnh thường xuyên hơn trong quá trình điều trị tại nhà. Tại Hội thảo gần đây về Miễn dịch học ở trẻ em được tổ chức tại Hà Nội, ông Nguyễn Thị Dieu Thúy, trưởng khoa Nhi của Đại học Y Hà Nội, cho biết, sức đề kháng từ trẻ em chưa trưởng thành và khuyết tật khiến chúng khỏe mạnh và dễ mắc bệnh hơn, với các đợt tấn công lặp đi lặp lại trong một thời gian dài.

– Hệ thống miễn dịch của em bé hiện không được sử dụng để chống lại mầm bệnh. Ngoài ra, khả năng tiêu diệt virus và vi khuẩn rất thấp, và mức độ kháng thể trong máu sau khi trưởng thành cũng thấp. Vào thời điểm này, môi trường mẫu giáo quá đông đúc, phức tạp và khó cách ly, dẫn đến nhiễm trùng trẻ sơ sinh. Đặc biệt là trong mùa dịch bệnh, như cúm, bệnh tay, bệnh tay chân miệng, v.v., một đứa trẻ bị bệnh sẽ tập hợp những đứa trẻ bị bệnh khác. -Môi trường mẫu giáo rất đông, trẻ sơ sinh bị phơi nhiễm và nhiều người có nguy cơ bị nhiễm bệnh nếu không chia sẻ cuộc sống và thức ăn với người khác.

Bác sĩ Lê Minh Hương, Giám đốc Khoa Miễn dịch, Bệnh viện Nhi đồng Quốc gia, đề nghị phụ huynh nên dành thời gian để thảo luận và chuẩn bị tâm lý. Đối với trẻ nhỏ, hãy nhẹ nhàng giải thích cho con bạn rằng trường học giúp bé vượt qua nỗi sợ hãi ban đầu.

Các bà mẹ cũng nên độc lập quá mức và tự tin trong cuộc sống hàng ngày. Khuyến khích trẻ làm quen với đám đông, giao tiếp với bạn bè và giáo viên để giảm áp lực tâm lý và giúp trẻ hòa nhập với trường học. Sức khỏe thể chất ngoài việc ngăn ngừa bệnh tật trong môi trường học tập thông thường. Ngoài khả năng, cha mẹ cũng nên đảm bảo cho bé ngủ 7-8 tiếng mỗi đêm. Giúp em bé của bạn ngăn ngừa các bệnh, chẳng hạn như ho, hắt hơi và rửa tay thường xuyên bằng xà phòng để che mũi và miệng.

Các bà mẹ nên chú ý đến việc tăng cường khả năng miễn dịch và cải thiện sức đề kháng của bé thông qua dinh dưỡng ít nhất một tháng trước khi nuôi dạy con. Bà Nguyễn Thị Kim Thoa, Giám đốc Khoa Nội, Bệnh viện Nhi đồng, cho rằng các bà mẹ nên uống nhiều nước cho con, và trong giai đoạn này, họ nên tập trung vào thực đơn dinh dưỡng để tăng sức đề kháng cho trẻ. — Cần bổ sung dinh dưỡng để tăng sức đề kháng cho trẻ trong chế độ ăn hàng ngày.

Kháng chiến là rào cản sinh học hiệu quả nhất để bảo vệ trẻ em trong giờ học. Các bà mẹ có thể bổ sung dinh dưỡng để tăng sức chịu đựng cho trẻ Ăn kiêng hàng ngày, chẳng hạn như protein trong trứng và trứng cá, vitamin trong rau và trái cây, sắt trong kẽm, cá, nghêu, giáp xác … Một giải pháp hiệu quả khác cho trẻ em ở độ tuổi đi học Kháng thuốc là sử dụng sữa chua để uống men vi sinh cùng với men vi sinh (hoặc men vi sinh). ). Probiotic là một loại vi sinh vật có lợi có thể loại bỏ vi khuẩn có hại (microbiota có hại trong ruột), từ đó cân bằng hệ vi sinh vật của con người. Do đó, nó kích thích hệ thống miễn dịch, đẩy nhanh quá trình trao đổi chất và bài tiết độc tố, giúp em bé có một cơ thể khỏe mạnh và chống lại mụn trứng cá.

Những lợi ích của việc sử dụng Chr. Sự căng thẳng, quá tải. Hansen L. Casei431. Nguồn: Kết quả nghiên cứu lâm sàng về tác dụng miễn dịch của men vi sinh và chủng enzyme Chr. Việc phòng ngừa Hansen L. Casei 431 được thực hiện vào năm 2011 bởi Nhóm Enzyme sống châu Âu (Nhóm Enzyme sống châu Âu Chr.) Đan Mạch Hansen.

Cứ 100ml sữa chua sống Vinamilk Probi chứa tới 20 tỷ lít men vi sinh L. Casei 431, một loại men vi sinh đặc biệt được CHR Hansen, một nhóm men sống châu Âu phê duyệt, có thể cải thiện sức đề kháng, ngăn ngừa cúm và ngăn ngừa cúm có khả năng. Giảm sử dụng kháng sinh trong cơ thể người. Năm 2013, Viện Dinh dưỡng Quốc gia đã công bố một nghiên cứu về sữa chua chứa men vi sinh để giúp giảm tỷ lệ mắc cúm ở trẻ em 2-4 tuổi, cải thiện khả năng miễn dịch, bảo vệ trẻ em và cải thiện chứng chán ăn do cúm. Nó cũng là sản phẩm được Hiệp hội Y khoa Việt Nam khuyên dùng, 2 chai mỗi ngày, để giữ cho bé khỏe mạnh.