Khoảnh khắc này đã được các nhân viên y tế của Bệnh viện Tongji tại thành phố Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc lưu lại vào ngày 13/3.

Wang Jiaqi là một y tá tại Bệnh viện thứ hai của Đại học Cát Lâm. Một thành viên của Đội ngũ y tế tỉnh Cát Lâm hỗ trợ Hồ Bắc. Cô bắt đầu ngày làm việc đầu tiên trong bệnh viện vào ngày 9 tháng 2.

“Thành thật mà nói, tôi đã có chút lo lắng trước khi rời đi, nhưng tôi biết đó là trách nhiệm. Tôi may mắn khi cảm thấy sự hiểu biết ấm áp và tôn trọng bệnh nhân”, cô nói.

Trước đó, vào ngày 6/3, 4 bệnh nhân bị nhiễm nCoV đã hồi phục và được xuất viện. Họ đã để lại một lá thư cảm ơn khi họ rời đi.

“Bạn là một anh hùng tại nơi làm việc Một cặp vợ chồng già nói trong thư:” Đây là để cứu tất cả mọi người ở Vũ Hán. Chúng tôi tin rằng sau nhiều năm, chúng tôi vẫn sẽ nhớ đến bạn và tất cả những gì bạn đã làm để cứu sống. “Thời gian rảnh của bạn sau khi dịch bệnh xảy ra.” Họ nói trong thư. “Chúng tôi sẽ chờ đợi bạn ở đó.”

Nơi đẹp nhất ở Vũ Hán không phải là hoa anh đào nở rộ, mà là trái tim. Mọi người đều biết ơn thế giới “, Wang Jiaqi nói. Báo cáo)