Năm 2018, Wyn được đưa vào bệnh viện cấp cứu vì viêm ruột thừa khi cô mang thai. Ngay lập tức, cô có hai ca phẫu thuật cùng một lúc. Sau khi cắt bỏ ruột bị thương, bác sĩ đã quyết định ngay lập tức phẫu thuật để loại bỏ em bé.

Con trai của Wyn, Gwion, được sinh ra khỏe mạnh và nặng 2,6 kg. Bác sĩ cho biết cô sẽ mất 3 tháng để hồi phục hoàn toàn sau ca phẫu thuật và sinh con.

Vấn đề với Wyn là cơ thể cô ngày càng nặng hơn và thậm chí cô không thể cúi xuống để bế em bé. . Chồng cô Gerallt phải chăm sóc mẹ và con. Wyn cao khoảng 1,6m, nặng 94kg và có chỉ số khối cơ thể (BMI) là 36,8. Người chồng béo phì Wyn nặng nề do không tập thể dục và ăn quá nhiều thực phẩm chiên rán giàu carbohydrate. Ảnh: PA Real Life

Wyn không có kế hoạch tập thể dục. Trước đây, bữa trưa của anh thường là một bữa ăn làm sẵn, bao gồm bánh sandwich, kẹo sô cô la và bánh quy chiên. Vào buổi tối, cô thường ăn rất nhiều carbohydrate, chẳng hạn như nước sốt và mì ống trong bánh mì, một phần lớn của nó. Cô ấy thích bánh ngọt. Khi cô ấy chịu áp lực trong công việc, cô ấy sẽ ăn nhiều hơn.

Wen nói rằng việc không thể chăm sóc trẻ em trong vài tháng đầu đời thực sự rất đau lòng. Cô nói: “Gwynn là toàn bộ động lực của tôi để giữ cho bản thân khỏe mạnh nhất có thể.” Ngay sau đó, cô quyết tâm giảm cân để trở nên mạnh mẽ hơn – Wyn tham gia lớp học giảm cân và dinh dưỡng và lắng nghe cẩn thận. Trong tuần đầu tiên, cô đã giảm 4 kg. Cô thay đổi chế độ ăn uống hàng ngày, biến ngũ cốc có đường và đồ ăn nhẹ thành những bữa ăn ngon miệng, bổ dưỡng. Bữa sáng thường là bánh mì nướng trứng. Bữa trưa là salad gà hoặc gà với rau và gia vị. Trong bữa tối, cô ăn cá, thịt và nhiều rau. Ngay cả khi đi du lịch, cô phải duy trì chế độ ăn uống lành mạnh. Cô bắt đầu đi bộ 3-4 km mỗi ngày. Rồi sau khi chạy, cô đã hoàn thành cuộc đua marathon 10k đầu tiên vào 3/2019. Ảnh: PA Real Life

Tính đến tháng 4 năm 2019, cô đã giảm được 63 kg. Tập thể dục là cách tốt nhất để giảm cân, và nó tốt cho tâm trí của bạn. Đi bộ có thể giúp tôi duy trì sự năng động và năng động trong khi giảm cân. Winn nói: “Bây giờ tôi cảm thấy tốt hơn bao giờ hết và có thể thực hiện nghĩa vụ của mẹ tôi.” Lena (Theo Wales Online)