Các coronavirus mới có thể gây nhiễm trùng đường hô hấp cấp tính (nCoV), khiến mọi người gặp phải các triệu chứng như ho, sốt, khó thở và suy yếu các cơ quan nội tạng. Bên ngoài Trung Quốc, dịch bệnh này là nguyên nhân sâu xa của một số lượng lớn người chết. Gần 30 quốc gia / khu vực có các trường hợp nCov đang gia tăng. Tại Việt Nam, 13 trường hợp nhiễm trùng đường hô hấp cấp nCov đã được xác nhận.

Các triệu chứng từ nhẹ đến nặng: ho, sốt, khó thở, viêm phổi nặng, suy hô hấp cấp tính. Nếu một người mắc bệnh mãn tính, suy giảm miễn dịch hoặc nhiễm vi-rút mới bị nhiễm trong vòng 14 ngày sau khi xuất hiện các triệu chứng, bệnh sẽ tiến triển nhanh chóng. Bệnh nhân hen suyễn, viêm phế quản, bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính và ho khạc đờm thường xuyên có hệ thống miễn dịch yếu và có nguy cơ cao mắc bệnh coronavirus.

Theo bác sĩ, đeo khẩu trang và rửa tay mỗi ngày là quá đủ. Mọi người nên tăng cường sức đề kháng thông qua ăn uống và tập thể dục để ngăn ngừa dịch bệnh .

– Triệu chứng nhiễm coronavirus. – Cải thiện hệ thống miễn dịch của cơ thể con người – Phạm Hoa Lan, nguyên trưởng khoa nghiên cứu thiết bị y tế của Cục quân sự thuộc Bộ Quốc phòng, cho biết khi kháng sinh không có tác dụng với virus, việc phòng ngừa trước tiên phải dựa vào sức mạnh của chính họ. Chúng ta có thể cải thiện dinh dưỡng, vitamin, khoáng chất và chất bổ sung để tăng cường khả năng miễn dịch của tế bào.

Bạn có thể bổ sung dinh dưỡng bằng cách chọn thực phẩm bổ dưỡng, chẳng hạn như thịt bò, rau xanh, trái cây giàu vitamin C, v.v … rất tốt cho cơ thể. Giúp cải thiện hệ thống miễn dịch.

Viên nang Cordyceps.

Cordyceps rất giàu axit amin, giúp bảo vệ phổi khỏi vi khuẩn có thể gây nhiễm trùng phổi. Ngoài hàm lượng axit amin, thảo mộc còn chứa các chất hữu ích khác, chẳng hạn như polysacarit, có thể giúp sửa chữa các tế bào phổi bị hư hỏng, giúp điều trị các bệnh về phổi, hen phế quản …

Polysacarit có thể bảo vệ và bảo vệ phổi, thận , Máu ứ, giúp cải thiện khả năng của mao mạch phế quản và điều hòa các cơ trơn và các nhánh của khí quản. Phạm Hoa Lan, đối với các bệnh về phổi, Cordyceps có tác dụng cải thiện chức năng hô hấp và tăng cường sức đề kháng.

Các nhà khoa học cũng phát hiện ra rằng nhiều hoạt chất mới đã được tìm thấy trong Cordyceps, chẳng hạn như axit cordyceps, cordyielin, adenosine và hydroxyethyladenosine. Đặc biệt, một nhóm các chất tương tự hydroxyethyladenosine có hoạt tính kháng khuẩn và thúc đẩy virus.

Nguyễn

Hiện đang có mặt trên thị trường, Công ty Cổ phần Thảo dược Trung Quốc Tianfu đã trồng thành công Đông trùng hạ thảo Việt Nam bởi nữ nhà khoa học hàng đầu Nguyễn Thị Hồng và các chuyên gia khoa học khác. Công ty Cổ phần Thảo dược Thiên Phúc hiện cung cấp nhiều dòng sản phẩm để đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng, như: Trà đông trùng hạ thảo, viên nang, đối lưu trái cây sấy khô, Cordyceps toàn bộ … GPQC N ° 01772/2019-XNQC, Bộ Y tế vào ngày 30 tháng 8 Được phát hành vào Chủ nhật, 2019 .

Đặt hàng Cordyceps Thiên Đông tại các showroom trên toàn quốc .

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập trang web: https://duocthaothienphuc.vn/Hotline: 0914 00 1080