Bác sĩ Nguyễn Văn Vinh Châu, Giám đốc Bệnh viện Nhiệt đới Hồ Chí Minh, cho biết: Từ đêm qua, bệnh nhân bị sốt, ho nặng, ho khan và đau ngực. Hình ảnh X-quang của tổn thương trên ngực.

Chiều nay, bệnh viện đã tổ chức hội chẩn liên bệnh viện với các chuyên gia lớn về các bệnh truyền nhiễm, hồi sức, hô hấp và chẩn đoán hình ảnh.

Bác sĩ Nguyễn, Giám đốc Trung tâm kiểm soát dịch bệnh thành phố Hồ Chí Minh, Cui Dong, cho biết bệnh nhân bị cách ly hoàn toàn trên máy bay riêng. Trong hành trình từ Anh đến Việt Nam, hệ thống dịch bệnh thành phố đã tích cực tiếp cận và đưa bệnh nhân trực tiếp từ sân bay. Đến khu vực bị cô lập và cung cấp bảo vệ tối đa.

“Bệnh nhân đã không liên lạc với bất kỳ ai trong thời gian này. Bác sĩ Dong nói rằng máy bay, người vận chuyển bệnh nhân và khu vực cách ly đều được khử trùng theo quy định. Bệnh nhân 32” đã ở Milan, Anh (Ý) trong tuần này. đời sống. Lễ hội thời trang được tổ chức từ ngày 21 đến 23/2. Bệnh nhân đã tham dự một bữa tiệc và gặp gỡ những người Anh khác “Bệnh nhân 17” tại London vào tối ngày 27 tháng 2. Bốn ngày sau, cô bắt đầu ho, đến bệnh viện Anh để kiểm tra và được yêu cầu tự kiểm dịch tại nhà mà không cần hẹn trước.

Bệnh nhân đến sân bay Tân Sơn Nhất vào sáng ngày 9/3. Sở y tế TP HCM chấp nhận tại Viện Pasteur tại Thành phố Hồ Chí Minh, và cách ly và lấy mẫu kết quả nhận dạng bệnh nhân dương tính với nCoV.

– 10/3 Việt Nam đã đăng ký 33 trường hợp nCoV, Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Thành phố Hồ Chí Minh 16 trong số 17 trường hợp mới được chữa khỏi và Covid-19 được điều trị cách ly vào giữa tháng 2. Ảnh: Hữu Khoa .

Le Pen