Dương vật của một cậu bé đã được nhìn thấy trên vòng kim loại. Ảnh: Cung cấp bệnh viện – Vào ngày 28 tháng 7, cậu bé bị tra tấn với đau bụng và chân và được gia đình đưa đến bệnh viện địa phương. Bác sĩ phát hiện ra rằng vết loét dương vật của bệnh nhân bị sưng do lỗ kim loại có đường kính một cm. Cậu bé sau đó được đưa đến Bệnh viện trẻ em Can T. Bác sĩ xác định rằng dương vật của em bé rất phù, đỏ và có nguy cơ bị hoại tử … vì bị siết cổ trong vài ngày.

Đối với bệnh nhân được phẫu thuật khẩn cấp, bác sĩ đã tìm ra tất cả các phương pháp để loại bỏ dị vật, nhưng họ đã thất bại do vòng thắt chặt. Cuối cùng, họ phải sử dụng cưa và mất hai giờ để tháo vòng kim loại ra khỏi dương vật của bệnh nhân …

Tình trạng da bộ phận sinh dục của em bé được lưu thông tốt và có dấu hiệu lành.

Cậu bé này đã nói nhiều lần rằng anh ta đeo một chiếc vòng kim loại vào dương vật của mình và sau đó lấy nó ra. Đây là lần đầu tiên xảy ra tai nạn. Sưng quá đau nên đứa trẻ đã nói dối và đến bệnh viện.

Bác sĩ Ruan Guohui-Phó Giám đốc Phẫu thuật Tổng quát Bệnh viện Nhi đồng Tần đã báo cáo một trường hợp hiếm gặp về tắc nghẽn dương vật. Em bé của bạn đã trải qua phẫu thuật nhanh chóng và nên được tốt. Một số trường hợp hoại tử buộc phải rút dương vật và mở bàng quang trên da.