Kathy, 56 tuổi, đến từ Florida, được chẩn đoán mắc bệnh ung thư hạch không Hodgkin năm năm trước sau nhiều năm lịch sử mắc bệnh ung thư hạch Hodgkin. Bác sĩ nói rằng Casey sẽ không bao giờ thoát khỏi căn bệnh này và sẽ không bao giờ được điều trị.

Vài tháng sau khi Casey phát hiện ra bệnh ung thư, người chồng 58 tuổi Benoit Desclefs (Benoit Desclefs) đã lên cơn co giật trong một nhà hàng làm việc buồn ngủ. Anh ta ngừng thở, chuyển sang màu xanh sau vài phút và được đưa đi cấp cứu. Bác sĩ đã tìm thấy một khối u u nguyên bào thần kinh trong não của Benoit. Anh ta phải dùng thuốc chống động kinh, phẫu thuật cắt bỏ khối u và thực hiện hóa trị liệu trên các tế bào ung thư ác tính. Tuổi thọ: 12 tuổi.

“Anh ấy vẫn còn rất thấp và không thể quay lại làm việc trong nhà hàng”, Kathy giải thích về sức khỏe gần đây của chồng.

Kathy ở với chồng và các con. Ảnh: Gia đình Kathy – Kể từ đó, cuộc sống của gia đình Kathy đã thay đổi rất nhiều. Đầu tháng 10 năm ngoái, Luke, một cậu con trai 17 tuổi, đã tìm thấy một hạch bạch huyết ở cổ.

“Khối u của Luke giống như khối u tôi đã cắt bỏ”, Casey nhớ lại. “Tôi mong đợi những gì sẽ xảy ra.” Luke mắc bệnh ung thư hạch Hodgkin. Halloween vừa qua, Luke bắt đầu nhận hóa trị. Phân tích PET / SCAN gần đây cho thấy điều trị này có hiệu quả.

“Lúc đầu con tôi rất buồn. Tuy nhiên, Luke sống trong một gia đình có bố mẹ bị ung thư. Luke không có vẻ gì lạ.” Luke rất lạc quan vì chúng tôi cũng rất lạc quan. “

– Luke chia sẻ rằng anh ấy muốn tập trung vào tương lai và lạc quan thay vì buồn. Anh ấy cũng dành thời gian để cầu nguyện cho bản thân và bệnh nhân ung thư để đối mặt với căn bệnh một cách tích cực. Cô dần học cách chấp nhận nó vì những khó khăn Và trong cuộc sống, mục tiêu là ở bên chồng và con cái hết mức có thể.

“Bạn phải sống với hiện tại”, Casey nói, “Tôi không phải lo lắng về ngày mai. Nó đã kết thúc ngày hôm qua. Tôi không thể thay đổi những gì đã xảy ra. .

Ngoài việc cân bằng cảm xúc và duy trì tinh thần, gia đình Casey còn phải đối mặt với các vấn đề tài chính. Casey không chỉ điều trị bệnh, xử lý công việc nhà, mà còn thay thế chồng bằng chồng. Benoit chịu trách nhiệm điều hành một nhà hàng gia đình và thuê thêm nhân viên hỗ trợ. Mặc dù trước đó anh không ở trong bếp, anh vẫn cố gắng ăn ngoài mỗi ngày để giúp vợ hoàn thành thủ tục giấy tờ. Vì khả năng miễn dịch suy yếu, Luke thường xuyên mệt mỏi. Sau khi hóa trị, anh cố gắng theo kịp tiến độ của khóa học, được bố mẹ thuê làm gia sư và tạm thời ngừng đi học. Thói quen tốt, “Luke nói,” Tôi sẽ làm việc chăm chỉ để phục hồi để tôi có thể đi học đại học và theo đuổi loại thuốc yêu thích của mình. “

Luke đã bị cha mình cạo trọc sau lần hóa trị đầu tiên. Ảnh: Gia đình của Casey

ba người luôn ở đây để hỗ trợ và vượt qua bệnh tật với tinh thần tích cực.” Chúng tôi luôn cảm thấy may mắn. . Những thách thức giúp chúng tôi Casey nói. “Đối với cô ấy, niềm tin của cô ấy vào Chúa, sự hỗ trợ của cộng đồng, người thân và bạn bè của cô ấy là một sự khích lệ lớn.