Michiel Vandeweert (Bỉ) 20 tuổi chỉ cao 1,3 m. Em gái của Michiel, Amber, chỉ cao 1,1 mét khi cô 12 tuổi. Do hội chứng Progeria hiếm gặp, hai anh em không chỉ nhỏ mà còn già, giống người già. -Michelle và Amber. Ảnh: Barcroft. Theo MSN, bệnh Progeria hoặc Benjamin Barton là một bệnh di truyền rất hiếm gặp. Tỷ lệ ước tính của lão hóa sớm là 1 trên 4 đến 8 triệu. Cho đến nay, văn học thế giới đã ghi nhận 155 trường hợp anh chị em mắc hội chứng Progeria.

Biểu hiện đáng kể nhất của hội chứng lão hóa sớm là lão hóa sớm. Mặc dù tuổi còn trẻ, bệnh nhân trông rất già. Hầu hết những người bị Progeria chết ở tuổi 12. Ngay cả khi họ không bị bệnh, anh chị em của họ dễ bị các vấn đề về xương, răng và tóc. Ông Wim nhớ lại: “Đau khổ vì Hội chứng Progeria ở tuổi 8.

” Năm 5 tuổi, Michelle bắt đầu thay đổi. “Tôi bị rụng tóc, không mọc răng và không tăng cân.” Đây là một cú sốc lớn đối với chúng tôi. “

— Bởi vì tôi muốn có thêm con, và bác sĩ trấn an tôi rằng trong cả hai trường hợp, hội chứng Progeria là không thể. Anh Wim và vợ đã quyết định sinh Amber. Tuy nhiên, Bảy tuần sau khi Amber chào đời, bác sĩ đã xác nhận rằng cô gái mắc bệnh tương tự Michiel. Ảnh: Barcroft .

Do căn bệnh quái ác, Michiel và Michiel Amber thường bị mọi người xung quanh phân biệt đối xử. Hai anh em thậm chí còn bị các bạn cùng lớp cười nhạo. Những đứa trẻ nghĩ chúng tôi kỳ lạ và biến chúng tôi thành trò đùa, Chuyện của Michel. Sau đó, chúng tôi cũng học được cách kiên quyết và không bao giờ Lùi xuống.

Tuy nhiên, ngoài vẻ ngoài thù địch, Michiel và Amber còn nhận được sự ủng hộ của một số người bạn như Ruben. Geisenberg. Đôi khi, họ cúi đầu chào nhau .– –Michiel hiện lái xe hơi và thỉnh thoảng chơi DJ. Đồng thời, Amber thích nhảy. Mục tiêu của hai anh em này là sống lâu hơn Leon Botha, bệnh nhân progeria lâu đời nhất trên thế giới. Amber qua đời vào năm 2011 ở tuổi 26.

“Chúng tôi đều tự hào về bản thân”, Amber nói. “Dù sao đi nữa, hãy làm bất cứ điều gì bạn muốn và tận hưởng. Mùi

— Minh Nguyễn